Chỉ còn 2 tuần nữa là đến Tết Nguyên Đán. Tận hưởng không khí xuân sớm, mới đây, Uni5 đã gửi tặng đến người hâm mộ món quà đầu năm nhằm mang lộc đến cho mọi người. Sau khi giới thiệu ca khúc mới trong chương trình Gala Nhạc Việt, Uni5 đã nhanh chóng thực hiện ngay MV Tết đến thật rồi.

Các

Lựa chọn duy nhất một bối cảnh thiên đình đơn giản, Uni5 lần lượt biến hoá thành nhiều hình tượng khác nhau: từ những chàng trai trẻ thời hiện đại đến "Táo ông" trong trang phục rực rỡ.

Các

Trong MV, cả 6 chàng nam thần nhà Đông Nhi, Ông Cao Thắng chỉ tập trung thể hiện vũ đạo sôi động, trẻ trung và đáng yêu xuyên suốt bài hát. Đặc biệt, dù với hình tượng nào thì 6 anh chàng này cũng đều có thể 'đốn gục' tim fan girl vì độ điển trai  của mình.

Các

Bên cạnh hình ảnh vui tươi đầy màu sắc, ca khúc Tết đến thật rồi cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi vừa ra mắt vì có phần lời dễ thương và ý nghĩa.

Các

Khép lại một năm 2017 với màn comeback đội hình mới đầy ấn tượng, Uni5 đã và đang chứng minh được thực lực cùng sức hút thật sự của mình với các khán giả trẻ. Bước sang năm 2018, Uni5 hứa hẹn sẽ có những sự đột phá mới thông qua các dự án âm nhạc đã ấp ủ từ 'ông bầu' Ông Cao Thắng.

Theo Tiin