Sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021, ngoài nhan sắc, học vấn, tiền thưởng và những dự án nhân ái của Thùy Tiên cũng là vấn đề được nhiều khán giả Việt Nam và quốc tế quan tâm. Chia sẻ với truyền thông Hoa hậu Thùy Tiên cho biết cô sẽ dùng số tiền thưởng của mình để tổ chức nhiều hoạt động nhân ái, hỗ trợ trẻ em và người dân khó khăn tại quê nhà. 

Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 9

Trong 2 tuần vừa qua tại Thái lan, Thùy Tiên đã bắt tay ngay vào công việc của một Hoa hậu, lên kế hoạch cho 1 năm nhiệm kỳ sắp tới với rất nhiều hoạt động lan tỏa yêu thương, giúp đỡ cộng đồng. 

Mới đây, người đẹp sinh năm 1998 đã có chuyến từ thiện đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tại Thái Lan. Thùy Tiên cho biết cô đã trao đổi với ê-kíp Miss Grand International và ê-kíp Sen Vàng tại Việt Nam để trích một phần tiền thưởng của mình trao cho một tổ chức từ thiện tại Thái Lan.

Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 3
Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 2

Người đẹp trực tiếp tham gia sự kiện và tự tay trao phần quà của mình tới quỹ Father Ray Foundation, được biết đây là tổ chức từ thiện hướng tới trẻ em, là ngôi nhà thứ 2 của những em nhỏ khó khăn, khiếm khuyết. Đảm bảo quyền lợi cho các em từ mặt tinh thần cho tới sức khỏe, học tập và những kỹ năng để các em phát triển bản thân. Father Ray Foundation chính là nơi giúp các mảnh đời kém may mắn có cơ hội được trưởng thành, phát huy tiềm năng và trở thành người có ích cho xã hội.

Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 1
Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 4

Những hình ảnh tại sự kiện từ thiện được Thùy Tiên chia sẻ nhận được sự quan tâm từ công chúng. Mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào về tấm lòng, sự thân thiện, nhiệt huyết của Thùy Tiên với các em nhỏ. Hy vọng trong tương lai Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 Thùy Tiên sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn, đem lại tiếng cười, sự ấm áp cho cả người hâm mộ Việt và Quốc tế. 

Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 6
Cách Miss Grand Thùy Tiên sử dụng tiền thưởng tại Thái Lan, xứng danh Hoa hậu Hòa bình - Ảnh 7