Cảm động hình ảnh người cha chuyển giới cho con bú 1

Người đàn ông chuyển giới Evan Hempel cho con bú

Năm 2003, Evan Hempel đã bắt đầu dùng kích thích tố để trở thành một người đàn ông và đánh mất dần sự nữ tính của mình. Sau 16 năm, mặc dù đã chuyển đổi như mong muốn nhưng Evan vẫn ấp ủ khao khát sinh con và tự mình nuôi nấng một đứa bé.

“Evan, người được sinh ra như một phụ nữ đã luôn muốn trở thành cha mẹ kể từ khi còn ít tuổi. Anh ấy thích chơi với búp bê”, em gái Jessi Hempel tiết lộ về tuổi thơ của anh trai mình.

Cảm động hình ảnh người cha chuyển giới cho con bú 2

Evan luôn muốn tự mình sinh con vào một ngày nào đó

Jessi chia sẻ kể cả khi định chuyển giới thì Evan cũng phản đối việc phẫu thuật bởi muốn cho con bú trong tương lai. Dù bất tiện, anh trai của Jessi chỉ chịu dùng kích thích tố và dùng áo nén ngực hàng ngày.

Cảm động hình ảnh người cha chuyển giới cho con bú 3

Evan quyết tâm không phẫu thuật ngực để được trải nghiệm cảm giác cho con bú

Năm năm trước, Evan cùng người yêu bắt đầu lên kế hoạch sinh em bé. Người đàn ông chuyển giới đã dừng tiêm testosterone và bắt đầu thụ tinh nhân tạo bằng tinh trùng hiến tặng. Sau nhiều lần cố gắng mang thai, đến tháng 4/2016 Evan đã thành công sinh con trai đầu lòng.

Cảm động hình ảnh người cha chuyển giới cho con bú 4

Người đàn ông 35 tuổi hạnh phúc giữ con trong lòng

“Đó thực sự là một canh bạc. Ngay cả tôi cũng không biết mình nên diễn tả cảm xúc này thế nào. Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình thụ thai và giữ thai nhưng cuối cùng tôi đã thành công”, Evan thổ lộ sau khi sinh.

Theo Dân Trí/ YG