Một cảnh quay trong "Khi con là nhà"

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đề tài phim về gia đình, đặc biệt là tình phụ tử không bao giờ cũ, có nhiều khía cạnh để khai thác và dễ chạm tới trái tim khán giả.

“Khi con là nhà” là một bộ phim khá đơn giản về câu chuyện, cách kể, song lại là câu chuyện đầy xúc động về hai cha con nơi quê nghèo yên bình. Diễn viên Lương Mạnh Hải vào vai chính, người cha trong bộ phim, cùng với vai người con do diễn viên nhí Duy Anh thể hiện.

Người cha do diễn viên Lương Mạnh Hải thể hiện có một tình yêu vô bờ dành cho con trai, nhưng lại đam mê cờ bạc, cá độ. Họ lạc mất nhau giữa thành phố xa lạ và hành trình đi tìm nhau của hai cha con như thế nào? Bộ phim sẽ là lời giải đáp chân thực nhất cho khán giả. Ngoài đóng vai chính, chú Lương Mạnh Hải còn là nhà sản xuất và đồng biên kịch của bộ phim.

Với Duy Anh, bạn nhỏ sinh năm 2009 vào vai người con trong phim của chú Vũ Ngọc Đãng lần này, đây là diễn viên nhí từng đóng các phim như “Bảo mẫu siêu quậy”, “Anh em siêu quậy” của đạo diễn Lê Bảo Trung. Duy Anh được đánh giá là thể hiện khá tốt các cảnh khóc và diễn biến tâm lý trong phim.

Diễn viên nhí Duy Anh

“Khi con là nhà” dự kiến khởi chiếu vào 28/12 tới tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Khả Ngân (Tổng hợp)