Sau hơn 4 tháng phát sóng, cuối cùng đêm Chung kết Rap Việt cũng được diễn ra thành công và tìm ra chủ nhân của chiếc nón vàng Quán quân đó là Seachains đến từ team Karik. Dù phải đối đầu với dàn thí sinh mạnh như Blacka, Dlow, Lil'Wuyn, Kellie, Hoàng Anh, B-Wine, V-Soul tuy nhiên Seachains đã chứng minh cho các giám khảo, HVL và tất cả khán giả thấy tài năng của mình, tiềm năng để trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2 và tố chất để của một người có khả năng nâng tầm nhạc Rap Việt Nam lên một tầm cao mới. 

 - Ảnh 4

Một số khoảnh khắc hậu trường ghi lại cảnh Karik vỡ oà trong sự sung sướng khi học trò giành ngôi vị Quán quân khiến nhiều người thích thú. Nếu như trước đó, anh từng tuyên bố sẽ kiểm phiếu nếu Seachains không giành Quán quân thì ở thời điểm hiện tại, người đang thỏa mãn với kết quả nhất không ai khác chính là Karik.

 - Ảnh 4

Ngay sau khi Trấn Thành công bố kết quả Karik đã không giấu được xúc động, vội chạy tới ôm chặt người bạn thân Wowy, sau đó nam HLV cũng nhận nhiều lời chúc và chiếc ôm chúc mừng từ các vị HLV và giám khảo chương trình. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với chiếc ôm của 2 người bạn thân Karik và Wowy, như vậy sau 2 mùa giải Karik và Wowy chính là 2 vị HLV dẫn dắt thành công thí sinh đội mình chinh phục Quán quân Rap Việt. 

 - Ảnh 4

Sau khi học trò Seachains Quán quân, Karik đã có lời nói chia sẻ đầu tiên. Anh cho hay: "Xúc động, hạnh phúc lắm, không nói lên lời". Trong khi đó, Seachains cũng thốt lên quá hạnh phúc với kết quả đặc biệt này. 

 - Ảnh 4

Ngôi vị Quán quân của Seachains hoàn toàn xứng đáng, anh không chỉ chinh phục thành công thị hiếu nghe nhạc của khán giả mà còn chứng minh khả năng sáng tác vượt trội của mình qua từng vòng thi. Cuối cùng xin chúc mừng Quán quân Rap Việt mùa 2 - Hải Chiền đến từ OTD.