BTV Ngọc Trinh của Đài truyền hình Việt Nam là một trong những cái tên khá nổi tiếng của nhà đài, không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp, lối dẫn cuốn hút mà cô còn có một cuộc sống đáng mơ ước. Dù khá kín tiếng, không khoe khoang nhiều trên trang cá nhân nhưng chỉ cần nhìn qua những hình ảnh mà nữ MC hé lộ cũng đủ thấy cô nàng sở hữu khối tài sản "khủng" đến mức nào.

Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 2
Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 3
BTV Ngọc Trinh sở hữu ngoại hình xinh đẹp cùng lối dẫn cuốn hút.

Đồ hiệu, xe sang đã khiến nhiều người bất ngờ nhưng căn biệt thự của Ngọc Trinh còn đáng ngạc nhiên hơn. Chưa khi nào cô nàng công khai toàn diện căn nhà của mình, chỉ thi thoảng làm bạn bè, người hâm mộ phải xuýt xoa khi bật mí một vào góc nhà sang chảnh mà chứa đầy sức sống.

Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 1
Nữ MC thường rinh về những chiếc đồng hồ có giá trị đắt đỏ.

Ngoài những bức ảnh cá nhân thì thứ mà MC "Bản tin tài chính kinh doanh" đăng tải nhiều nhất đó là những bình hoa, chậu cây xinh xắn trong nhà. Cô nàng có sở thích cắm hoa hay cắm các loại cành lá để tô điểm cho căn biệt thự. Rất nhiều loại hoa được BTV Ngọc Trinh sử dụng như hoa hồng, hoa cúc, bạch liên, hoa sen, hoa ly, hoa lan,... Tùy theo mỗi mùa mà trong nhà lại có một loại hoa riêng.

Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 8
Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 7
Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 6
Căn nhà của cô nàng lúc nào cũng ngập tràn hoa tươi.

Điều đáng nói hơn cả, trong năm 2021 này, cô nàng xinh đẹp này còn chia sẻ bức ảnh về một bể bơi rất đẹp, trên trần lấp lánh đèn. Nhiều người sau khi xem xong cứ ngỡ bể bơi ở một resort sang trọng nào đó. Thông qua bình luận của bạn bè thì mới biết đây chính là bể bơi trong căn biệt thự của nữ BTV.

Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 5
Bể bơi được trang trí lấp lánh trong căn biệt thự của Ngọc Trinh.
Căn biệt thự đẹp mê ly với bể bơi lấp lánh, hoa rải khắp nhà của BTV Ngọc Trinh - Ảnh 4
Chiếc đồng hồ Hublot có giá 800 triệu đồng từng được nữ BTV đem ra đấu giá làm từ thiện.

Trước đó, Dương Ngọc Trinh từng khiến mọi người chú ý khi tham gia vào chương trình "Đổi vật phẩm lấy máy thở". Món đồ cô nàng đem ra đấu giá là chiếc đồng hồ Hublot có giá 800 triệu đồng. Số tiền đấu giá sẽ được đóng góp thành vật tư y tế, máy thở dành tặng cho các bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân Covid-19 ở nhiều địa phương trên cả nước.