Có vẻ như ngôi sao võ thuật Thành Long là một fan ruột của dòng máy bay Legacy khi sở hữu đến hai chiếc máy bay riêng đều thuộc thương hiệu này. Chiếc chuyên cơ đầu tiên của Thành Long là mẫu Legacy 650 được mua vào năm 2012.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 1

Cận cảnh chiếc máy bay riêng đầu tiên của Thành Long với hình vẽ rồng được chính nam tài tử này thiết kế.

Vào đầu năm nay, chiếc Legacy 500 chính thức "về đội" của ngôi sao này.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 2

Theo như lời quảng cáo của hãng Embraer - nhà sản xuất những chiếc máy bay Legacy thì mẫu Legacy 500 là đời máy bay mới nhất và cũng là một niềm tự hào của hãng bởi nó hội tụ đủ những tính năng cần có của một chuyên cơ: nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu, sang trọng và tiện nghi.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 3

Chiếc Legacy 500 thuộc kiểu máy bay cá nhân cỡ vừa với sức chứa tối đa là 12 hành khách. Ngoài ra, chiếc chuyên cơ này cũng được trang bị động cơ cực kỳ khỏe và tiết kiệm nhiên liệu giúp cho nó đạt vận tốc tối đa xấp xỉ 0,83 lần vận tốc âm thanh và có khả năng thực hiện chuyến hành trình dài 5700 km.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 4

Không gian bên trong cabin chiếc máy bay này đã được nhà sản xuất tối ưu hóa tạo ra nhiều diện tích sử dụng nhất có thể, khiến nó trở nên thật rộng lớn so với một chiếc chuyên cơ cỡ vừa. Nội thất của chiếc chuyên cơ có thể được tùy biến theo sở thích của khách hàng. Thành Long lựa chọn gam màu vàng và nâu nhạt tạo nên sự sang trọng và ấm áp.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 5

Những chiếc ghế trên máy bay được tạo ra nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người sử dụng từ thiết kế cho đến chất liệu cao cấp. Ngoài ra Legacy 500 còn là một trong số ít những chuyên cơ tầm trung có sở hữu phòng tắm.

Legacy 500 cũng là một chiếc máy bay tích hợp nhiều công nghệ thông minh bậc nhất. Bạn có thể kết nối các thiết bị di động của mình để giải trí, điều khiển ánh sáng, nhiệt độ của máy bay chỉ với một chạm từ bất kỳ vị trí nào.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 6

Không chỉ có khoang hành khách mà buồng lái của chiếc máy bay này cũng toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 7

Chắc chắn chiếc chuyên cơ tiện nghi này sẽ mang đến cho Thành Long những chuyến đi tuyệt vời nhất!

Cận cảnh chiếc chuyên cơ 20 triệu USD của ngôi sao điện ảnh Thành Long 8

Theo Dân Trí/BI