Suốt ngày qua, sự việc khiến cư dân mạng xôn xao nhiều nhất có lẽ là đám hỏi của Nhật Lê, bạn gái cũ cầu thủ Quang Hải, trước đó người đẹp gốc Quảng Nam không hề công khai bạn trai hay bất cứ bức ảnh đang hẹn hò nào, nhiều người vẫn nghĩ cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ. 

 - Ảnh 5

Những hình ảnh trong đám hỏi cũng được bạn bè 2 bên chia sẻ, phía Nhật Lê hay chồng sắp cưới của cô chưa có bất kỳ động thái nào. Dựa theo những hình ảnh chia sẻ, dân tình được phen "mắt tròn mắt dẹt" bởi sính lễ nhà trai mang sang nhà gái hỏi vợ. Từ bức ảnh hiếm hoi cho thấy, "lễ vật" gồm  8 cây vàng, 1 dây chuyền vàng, 1 dây chuyền kim cương, 1 lắc vàng. 

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Ngoài ra trong một số khoảnh khắc khác, dân tình còn thấy Nhật Lê và chồng cũng đeo rất nhiều trang sức vàng trên người. Netizen nhẩm tính, giá trị sính lễ nhà trai gửi nhà Nhật Lê cũng phải sương sương hơn nửa tỷ đồng, bởi chỉ tính riêng 8 cây vàng đã có giá hơn 400 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Theo một số thông tin mà người quen của cặp đôi chia sẻ, ông xã Nhật Lê là Gia Huy, anh chàng hiện đang kinh doanh tại Đà Nẵng mảng bất động sản, dịch vụ vui chơi giải trí, cà phê và lĩnh vực siêu thị. Trước đó Gia Huy từng có khoảng thời gian khá dài du học tại Los Angeles (Mỹ).

 - Ảnh 5

Trên trang cá nhân, ông xã Nhật Lê cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống đủ đầy của mình. Dễ dàng nhận thấy anh chàng là một thiếu gia thứ thiệt, vừa học giỏi lại có tài kinh doanh. Hiện dân tình đang rất mong chờ cặp đôi tung ảnh cưới và công bố thông tin chính thức ngày về chung nhà.