Getty Images là dịch vụ cung cấp hình ảnh trực tuyến lớn nhất thế giới, nổi tiếng với phong cách đăng ảnh không giống ai. Nếu như các fansite đi chụp ảnh thần tượng phải chỉnh ảnh cẩn thận, đăng lên những bức ảnh đẹp nhất,... thì Getty Images hoàn toàn ngược lại. Ảnh của Getty Images được chụp rõ nét, không hề chỉnh sửa. Chính vì vậy, dịch vụ cung cấp hình ảnh này được các ngôi sao coi là “hung thần” vì sẽ làm lộ những khuyết điểm nhỏ nhất của họ. Mới đây, dàn sao Met Gala đã bị Getty Images tung ra loạt ảnh tiết lộ tình trạng da của bản thân.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 1
Xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba mà cũng bị Getty Images dìm không thương tiếc.

Camila Cabello xuất hiện tại Met Gala trong bộ đồ và lớp makeup có phần “sến súa”, và làn da của cô cũng không được đẹp. Nhìn trong ảnh, làn da của nữ ca sĩ sần sùi, gặp các vấn đề về mụn cám khiến lớp makeup loang lổ và dễ mốc hơn. Mụn cám hình thành do cơ thể không lọc thải hết bã nhờn, dị ứng, mẫn cảm với các tác nhân từ môi trường,...

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 2

 

Kendall Jenner chăm sóc da vô cùng cẩn thận nên da của cô nhìn có phần mịn màng hơn Camila Cabello. Tuy nhiên, do tần suất trang điểm cũng như lịch trình làm việc dày đặc mà da của siêu mẫu nổi tiếng đã có rõ dấu hiệu của lão hóa.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 3

Làn da Gigi Hadid "trộm vía" khá đẹp và ít khuyết điểm, có độ mịn màng và đàn hồi khá tốt, là kết quả sau thời gian cô nghỉ dưỡng thai. Gigi Hadid cũng thường xuyên để mặt mộc ra ngoài đường, cô không trang điểm vì muốn để làn da được nghỉ ngơi.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 4

Bước vào độ tuổi U40 nên Megan Fox đã lộ rõ các vết nhăn ở khóe miệng và bọng mắt. Cô đã cố dùng lớp trang điểm dày để che đi những khuyết điểm này nhưng chỉ càng làm lộ rõ các khuyết điểm của mình hơn.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 5

Doja Cat chỉ mới 25 tuổi nhưng làn da đã lão hóa như người ngoài 30. Không chỉ có vậy, làn da của cô cũng gặp nhiều vấn đề khác như mụn cám, lỗ chân lông to,... Cho dù có chăm sóc tại spa nhưng nếu không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý thì làn da vẫn sẽ xấu.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 6

Vấn đề về lỗ chân lông và da mặt sần sùi là tình trạng các mỹ nhân showbiz rất hay gặp phải.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 7

Justin Bieber thì mới lấy lại được ngoại hình điển trai năm nào nhưng làn da thì đã bị lão hóa nghiêm trọng. Nam ca sĩ có gương mặt ở tuổi 35 dù mới 27 tuổi. Đây là hậu quả của lối sống chưa đủ lành mạnh. Với đà lão hóa này, Justin Bieber sẽ sớm đánh mất đi cả vẻ điển trai của mình.

Căn góc chụp đã không đẹp, Getty Images còn có “đặc sản” chụp rõ đến cả lỗ chân lông - Ảnh 8