Vài ngày gần đây, MV "Pen-Pineapple-Apple-Pen" (tạm dịch "Bút dứa - Táo bút") của ca sĩ người Nhật, Piko – Taro được lan truyền trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Bản gốc "Pen-Pineapple-Apple-Pen" – Piko –Taro.

Giai điệu cũng như ca từ của "Bút dứa - Bút táo" chỉ xoay quanh 4 câu: "Tôi có một cây bút, tôi có quả táo, ồ, bút-táo. Tôi có quả dứa, tôi có cây bút, ồ, dứa-bút. Bút-táo, dứa-bút. Ồ, Bút-táo, dứa bút".

Cạn lời với trào lưu cover

Dù ca từ quá đơn giản, thậm chí là vô nghĩa, nhưng giai điệu vui nhộn, khuôn biểu cảm hài hước và phần đọc rap rất "nghệ" của nam ca sĩ Nhật Piko - Taro lại cực kỳ gây nghiện.

Cạn lời với trào lưu cover

Sau 1 tháng đăng tải, video của Piko-Taro thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên YouTube. Nhiều diễn đàn, trang video chế đăng tải lại video này hút hàng triệu lượt xem và bình luận.

"Bút dứa - Bút táo" nhanh chóng trở thành trào lưu trên thế giới, đặc biệt là với giới trẻ Nhật khi xuất hiện nhiều bản cover thú vị.

"Bút dứa - Bút táo" phiên bản Rika & Riko.

Rika & Riko là cặp đôi khá nổi tiếng trong giới trẻ Nhật Bản, hai thiếu nữ này chuyên đăng tải những clip về thời trang, make up đạt hàng chục nghìn lượt xem cùng lượng fan hùng hậu.

Hiện nay, Việt Nam cũng sở hữu vô số phiên bản "Pen-Pineapple-Apple-Pen" siêu hài hước.

"Bút dứa - Bút táo" phiên bản chế Hồ Ngọc Hà.

"Bút dứa - Bút táo" phiên bản Noo Phước Thịnh.

"Bút dứa - Bút táo" phiên bản thế tử Park Bo Gum cực vui nhộn.

3 anh chàng của MONSTAR (ST. 319) khiến fan không thể nhịn cười.

Anh chàng Phở luôn bắt kịp trào lưu.

Lyn