Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục

Trà Chank
Sau nhiều chờ đợi, cuối cùng giải thưởng Cánh Diều Vàng 2020 cũng chính thức diễn ra vào chiều tối 22/12.

Cánh Diều Vàng là giải thưởng do Hội điện ảnh Việt Nam đứng ra tổ chức. trao giải cho những bộ phim và cả những diễn viên nổi bật trong lĩnh vực điện ảnh/ truyền hình sản xuất năm trước đó. Do dịch bệnh diễn biến phức tạp  nên giải thưởng Cánh Diều Vàng vinh danh cá nhân và các tác phẩm xuất sắc của năm 2020 đã phải lùi lại đến cuối tháng 12/2021. Chiều ngày 22/12, sau một thời gian dài khiến khán giả chờ đợi, mong mỏi, Cánh Diều Vàng 2020 đã diễn ra và vinh danh các tác phẩm, cá nhân xứng đáng.

Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục - Ảnh 4

Năm nay bộ phim được vinh danh và đạt nhiều giải thưởng cao ở hạng mục Phim truyền hình xuất sắc nhất thuộc về Hồ Sơ Cá Sấu của đạo diễn  - NSƯT Nguyễn Mai Hiền. Dù không phải bộ phim quá phổ biến với khán giả nhưng từ cả ê kíp đến các diễn viên của bộ phim này đều đạt giải thưởng cao. Trong đó Mạnh Trường, nam diễn viên có lối diễn linh hoạt đảm nhiệm vai nam chính của bộ phim Hồ Sơ Cá Sấu cũng đạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. 

Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục - Ảnh 5
Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục - Ảnh 6

Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Lương Thu Trang là người giành chiến thắng, tuy nhiên nhiều khán giả cho rằng nữ chính của Hướng Dương  Ngược Nắng chưa đủ thuyết phục để có thể nhận được giải thưởng này. Dù khả năng diễn xuất của Lương Thu Trang ngày càng đi vào lối mòn nhưng vẫn không thể phủ nhận sự thành công của Hướng Dương Ngược Nắng và những cảm xúc chân thực mà Lương Thu Trang đã đem lại cho khán giả. 

Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục - Ảnh 1

Ngoài Hướng Dương Ngược Nắng nhận giải Cánh Diều vàng,  Tình Yêu Và Tham Vọng, Yêu Hơn Cả Bầu Trời  cũng nhận giải thưởng Cánh Diều bạc. 

Ở hạng mục phim điện ảnh, Bố Già và Gái Già Lắm Chiêu V cũng nhận được nhiều giải thưởng từ Hội điện ảnh Việt Nam. Trong đó Bố già đoạt Cánh diều vàng và 2 giải phụ cho Quay phim và Nam diễn viên chính xuất sắc (Tuấn Trần). 

Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục - Ảnh 2

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cánh Diều Vàng 2020: Phim kém nổi “ẵm” giải lớn, nữ chính xuất sắc chưa thuyết phục tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác

Những điều đáng yêu của ca sĩ Mono

Là một ca sĩ trẻ đang lên của nhạc Việt, sở hữu nhiều bài hit, nhiều giải thưởng, là em trai của Sơn Tùng M-TP, thần tượng giới trẻ Mono còn gì đặc biệt nữa nhỉ?