Cặp đôi Dũng và Diệp: Đẹp trai, xinh gái nhưng lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân

Vian
Diệp – Dũng chính là cặp đôi khiến khán giả ức chế nhiều nhất ở Hương Vị Tình Thân với chuyện tình "dở khóc dở cười" của họ.

Nếu như khán giả luôn dành sự ngưỡng mộ đặc biệt với cặp đôi Nam – Long, luôn tò mò về chuyện tình cảm của Thy – Huy thì lại có một cảm xúc trái ngược với cặp đôi Dũng – Diệp. Tuy cả hai nhân vật đều sở hữu ngoại hình nổi bật nhưng tình yêu của họ luôn khiến khán giả ức chế.Trong phần 1 với tạo hình có vẻ mũm mĩm, nhiều người xem đã “tăng xông” với chuyện tình mù quáng của Diệp (Ánh Tuyết) và Dũng (Sỹ Hưng).

Đẹp trai, xinh gái nhưng cặp đôi này lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương vị tình thân - Ảnh 5

Tuy nhiên, sang đến phần 2, tạo hình của nhân vật này đã được thay đổi hoàn toàn, không còn là cô gái mũm mĩm, tròn trịa của năm xưa, Diệp (Bích Ngọc thủ vai) đã sở hữu được ngoại hình xinh xắn, mảnh mai. Nhưng dù xưa hay nay thì điểm chung của Diệp vẫn là kẻ si tình, lúc nào cũng đắm đuối vì một kẻ “Sở Khanh”.

Đẹp trai, xinh gái nhưng cặp đôi này lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương vị tình thân - Ảnh 4

Cô từng bị sỉ nhục đến mức “ứa nước mắt”, gia đình cô từng bị gia đình Dũng lăng mạ, coi khinh ấy vậy mà Diệp vẫn một lòng một dạ với Dũng. Đỉnh điểm là khi đã bị xúc phạm một lần, đến lần thứ hai mà Diệp vẫn chấp nhận tha thứ cho Dũng. Sự vô lí trong cảm xúc và hành động của nhân vật Diệp một lần nữa lại khiến khán giả xem phim phải ngán ngẩm và chỉ muốn bỏ qua hai nhân vật này.

Đẹp trai, xinh gái nhưng cặp đôi này lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương vị tình thân - Ảnh 3

Về Dũng, như đã nói Dũng là một kẻ “Sở Khanh” ngay từ phần 1. Anh tán gái theo kiểu văn mẫu nhưng lại làm xiêu lòng Diệp. Chưa hết, ngoài mã đẹp trai thì Dũng không có một điểm gì tốt đẹp. Được mẹ và chị gái đầu tư tiền cho đi tu nghiệp ở nước ngoài nhưng khi trở về nước, Dũng chỉ có tấm bằng giả trong tay cùng trình độ “khua môi múa mép” thượng thừa. 

Đẹp trai, xinh gái nhưng cặp đôi này lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương vị tình thân - Ảnh 1

Vừa sỉ nhục về quá khứ mũm mĩm của Diệp trước mặt hội bạn thân nhưng chỉ vài phút sau đó Dũng lại nhận ra “mình yêu cô gái này mất rồi”, đuổi theo và xin lỗi Diệp. Và rồi, thay vì cho anh chàng kia một cái tát "trời giáng" hoặc một bài chửi thật dài thể hiện sự tức giận thì Diệp lại: “Nếu anh không yêu tôi, anh có thể buông tha cho tôi mà”. Thế là, cô quên sạch những xấu hổ nhục nhã vừa xảy ra, cô lại mở lòng tha thứ cho Dũng.

Đẹp trai, xinh gái nhưng cặp đôi này lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương vị tình thân - Ảnh 2

Liệu tình yêu làm cho con người ta trở nên mù quáng đến mức mất cả lí trí hay chính là sự vô lí trong cảm xúc khi xây dựng hai nhân vật Diệp và Dũng? Có ai dễ dàng tha thứ cho kẻ đã sỉ nhục mình tới hai lần?

Đẹp trai, xinh gái nhưng cặp đôi này lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương vị tình thân - Ảnh 6

Khỏi phải nói, khán giả khi xem phim đến đoạn của Diệp và Dũng chỉ muốn “tua” thật nhanh, thậm chí netizen còn bình luận đề nghị đạo diễn rút ngắn phân cảnh của hai nhân vật này. Hương vị tình thân tuy đang dần đi đến chặng cuối nhưng chuyện tình cảm của Diệp – Dũng vẫn chưa được khán giả ủng hộ. Mặt khác, nhiều người còn mong hai nhân vật đừng đến với nhau bởi có quá nhiều sự bất hợp lí trong mối quan hệ này.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi Dũng và Diệp: Đẹp trai, xinh gái nhưng lại khiến khán giả ngán ngẩm nhất ở Hương Vị Tình Thân tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác