Vừa mới đây, trên trang cá nhân và cả fanpage của ca sĩ Đông Nhi đã đăng một tin tức khiến người hâm mộ vỡ òa trong niềm vui mừng. Nữ ca sĩ xác nhận, mối tình 10 năm giữa mình và Ông Cao Thắng đã đi đến hạnh phúc viên mãn.

Cặp đôi vàng của Showbiz Việt: Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xác nhận sắp về chung một nhà 1

Cụ thể Đông Nhi đăng hình ảnh của mình và Ông Cao Thắng, hai người đang tươi cười vô cùng hạnh phúc, trên tay của nữ ca sĩ là chiếc nhẫn kim cương cầu hôn. Kèm với đó là dòng caption: “Em đồng ý” được cùng anh đi đến cuối cuộc đời ... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu.

Cặp đôi vàng của Showbiz Việt: Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xác nhận sắp về chung một nhà 2

Ông Cao Thắng và Đông Nhi là cặp đôi đã gắn bó với nhau dài lâu của showbiz Việt. Họ đã cùng nhau trải qua biết bao khó khăn, thử thách. Chặng đường 10 năm tình yêu của họ cũng là chặng đường thanh xuân của biết bao người dõi theo. Chỉ sau hơn 2 tiếng kể từ khi đăng tải hình ảnh hạnh phúc, bức ảnh của Đông Nhi đã nhận về hàng ngàn lượt like cùng những lời chúc tốt đep từ người hâm mộ.

Cặp đôi vàng của Showbiz Việt: Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã xác nhận sắp về chung một nhà 3

Mối tình bền lâu của hai người họ thật đẹp đẽ đúng không? Cùng chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi vàng của shobiz Việt nhé.