Như đã biết, hợp đồng của Luka Modric với Real Madrid chỉ còn thời hạn đến tháng 6 mà thôi. Trong bối cảnh tiền vệ người Croatia đã 36 tuổi, đã có những đồn đoán rằng anh sẽ rời Santiago Bernabeu sau khi chiến dịch 2021/22 khép lại.

Đây là những lo ngại hoàn toàn có cơ sở bởi từ xưa đến nay, chúng ta được thấy Real Madrid nhiều lần bán đi các công thần khi họ trở nên luống tuổi và bị đánh giá là không còn phù hợp để ở lại. Điều này từng xảy ra với Cristiano Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018 và cách đây vài tháng, một biểu tượng khác của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha là Sergio Ramos cũng đã phải 'xách vali' rời khỏi Bernabeu.

Luka Modric là một trong những 'của hiếm' của làng túc cầu đương đại
Luka Modric là một trong những 'của hiếm' của làng túc cầu đương đại

Thời gian qua, xuất hiện thông tin Man City đang dành sự quan tâm cho Luka Modric với mong muốn mang anh về Etihad. Theo tờ Fichajes, nhà đương kim vô địch Ngoại Hạng Anh muốn ký với Modric một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. 

Tuy nhiên theo những tiết lộ từ huấn luyện viên trưởng Carlo Ancelotti, Modric sẽ không rời Real Madrid và khả năng The Citizens sở hữu chân chuyền thượng hạng này là gần như không có: "Đúng là ở thời điểm hiện tại, Modric vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới cùng Real Madrid. Tuy nhiên thực tế, cậu ấy đã có hợp đồng trọn đời cùng câu lạc bộ".

Huấn luyện viên Ancelotti khẳng định Modric có hợp đồng trọn đời với Real Madrid
Huấn luyện viên Ancelotti khẳng định Modric có hợp đồng trọn đời với Real Madrid

Một vài thông tin về Luka Modric

Luka Modric là một tiền vệ người Croatia hiện đang chơi bóng cho câu lạc bộ Real Madrid tại Tây Ban Nha. Anh sinh ngày 9/9/1985 tại Zadar, SR Croatia, Cộng hòa Liên bang Xã hội chủ nghĩa Nam Tư cũ. Khi chưa thi đấu chuyên nghiệp, Modric từng có thời gian ăn tập tại Zadar cùng với Dinamo Zagreb.

Đội bóng giúp Modric xây dựng tên tuổi là Tottenham Hotspur, tuy nhiên nơi đã trở thành bệ phóng để anh vươn lên hàng ngũ các huyền thoại lại là Real Madrid. Cùng đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha, Modric đã có vô số thành công và đáng kể nhất là 4 chức vô địch Champions League vào các mùa 2013/14 - 2015/16 - 2016/17 - 2017/18.