Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng là cặp đôi lệch tuổi vốn rất nổi tiếng trong showbiz Việt. Cho đến thời điểm hiện tại, cả hai đã có tới 13 gắn bó và sống với nhau như một cặp vợ chồng. Dù chuyện tình lệch tuổi nhưng họ vẫn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo fan, nhiều người cũng mong chờ khoảnh khắc cả hai nắm tay nhau vào lễ đường để đánh dấu bước tiến mới trong chuyện tình cảm.

 - Ảnh 3

Tuy nhiên, thời gian qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn liên tục lộ chia tay làm cho dân mạng không khỏi xôn xao. Và cho đến mới đây, chính Cát Phượng còn để lại dòng bình luận làm rõ việc này. Cụ thể, khi trả lời một bình luận kém duyên của antifan, Cát Phượng viết: “Chúng tôi đã chia tay một năm rồi sao bạn không biết điều này. Bạn nhảy vào đươc rồi đấy, đừng nóng nha”.

Ngay sau khi đọc dòng bình luận này của Cát Phượng, netizen cũng không khỏi bất ngờ và tiếc nuối về chuyện tình dài hàng thập kỉ của cả hai. Tuy nhiên cũng có người cho rằng đây chỉ là câu nói đùa của Cát Phượng nhằm mục đích đáp trả.

 - Ảnh 3

Cho đến mới đây khi được phía truyền thông liên hệ, Cát Phượng lại khẳng định rằng cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường và cô phủ nhận thông tin chia tay. Điều này càng làm cho khán giả ngờ vực hơn bao giờ hết. Lẽ nào cặp đôi này đã rạn nứt từ một năm trước nhưng chọn cách im lặng để không ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của cả hai.

 - Ảnh 3

Trước đó Cát Phượng từng viết rằng, nếu cô và Kiều Minh Tuấn chia tay thì cô sẽ chính thức lên tiếng, không có chuyện im lặng trước truyền thông. Cô còn đùa rằng nếu thấy Kiều Minh Tuấn đi với cô gái lạ ở ngoài đường thì cứ thông báo cho cô. “Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazzi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé. Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát - Kiều ok nhé mọi người", Cát Phượng viết.