Cậu bạn bị "gà bông" từ chối được cả lớp an ủi, ánh mắt cô giáo thực sự chiếm spotlight

Hồng Ngọc
Đang buồn bã vì bị gà bông từ chối thì gặp phải lũ bạn "có tâm" nhưng spotlight lại không thuộc về họ mà thuộc về cô giáo đi ngang qua với biểu cảm dễ thương.

Chuyện tình củm tuổi học trò dù ngây thơ, trong sáng nhưng ít nhiều vẫn để lại trong chúng ta những kỉ niệm đáng nhớ. Nên khi chia tay dù mỗi người có cách đối diện khác nhau nhưng cũng không tránh khỏi những phút yếu lòng.

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh các bạn trong lớp an ủi cậu nam sinh cực "lầy lội" được chia sẻ khiến nhiều người thích thú. Trong khi một nam sinh nằm gục xuống bàn thì mọi người xung quanh bật ngay bài hát "Thất tình" của Trịnh Đình Quang để an ủi.

Thất tình được cả lớp an ủi nhưng người chiếm spotlight lại là nhân vật đặc biệt này - Ảnh 1
Đang thất tình mà được lũ bạn bật cho nghe bài hát "Thất tình" thì còn gì buồn hơn.

Đây vốn là ca khúc thể hiện cảm xúc buồn khi kết thúc một cuộc tình, người trong cuộc thường không muốn nghe chút nào. Ấy vậy mà lũ bạn cũng không chịu buông tha, nhất định bật ca khúc này khi bạn vừa chia tay gà bông mới chịu.

Thất tình được cả lớp an ủi nhưng người chiếm spotlight lại là nhân vật đặc biệt này - Ảnh 2
Cách an ủi cậu bạn thất tình của lũ bạn thật lầy lội.

Xung quanh các bạn khác trong lớp cũng bật cười vỗ tay trước hành động "có một không hai này". Không dừng lại ở đó, sự xuất hiện của một người đặc biệt mới thật sự chiếm spotlight của đoạn video.

Thất tình được cả lớp an ủi nhưng người chiếm spotlight lại là nhân vật đặc biệt này - Ảnh 3
Người chiếm spotlight thực sự chính là cô giáo đang đứng phía ngoài quan sát.

Ở bên ngoài cửa sổ, cô giáo đang dõi theo và bật cười trước màn động viên của đám học trò. Đoạn video sau khi chia sẻ nhanh chóng nhận được sự tương tác lớn từ cư dân mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước cách động viên đậm mùi "cà khịa" này, cảm thấy cậu bạn vô cùng đáng thương, đã buồn còn gặp đám bạn thích đùa.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác