Minh Chiến vừa nhảy vừa hát "Bống Bống Bang Bang" Clip nam sinh tiểu học vừa nhảy vừa hát bài “Bống Bống Bang Bang” của nhóm nhạc 365 thu hút gần nửa triệu lượt xem trên mạng xã hội.

Clip dài gần 4 phút quay cảnh cậu bé đứng trên sân khấu vừa nhảy vừa hát bài nổi tiếng trong giới trẻ. Nam sinh cũng có những động tác nhảy đẹp mắt.

Màn trình diễn nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người đánh giá "diễn viên nhí" có năng khiếu. Thậm chí, không ít cư dân mạng cho rằng người lớn biểu diễn cũng không chuyên nghiệp như cậu học trò này.

Cậu bạn học sinh lớp 4 vừa hát vừa nhảy

Cậu học trò nhỏ biểu diễn chuyên nghiệp trước các bạn tại trường. Ảnh cắt từ clip.

Nhân vật chính trong clip là Minh Chiến (học sinh lớp 4, trường Tiểu học An Lạc 2, quận Bình Tân, TP.HCM). Đây cũng là một trong những thí sinh trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016.

Cậu bạn học sinh lớp 4 vừa hát vừa nhảy

Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho cậu học sinh tiểu học. Ảnh chụp màn hình.

Trong chương trình, Minh Chiến hát chung với Hà Thúy Anh. Cả hai giành giải thưởng 100 triệu đồng của show thứ ba. Dù chưa giành giải cao nhất trong cuộc thi, Minh Chiến để lại ấn tượng lớn với ban giám khảo cũng như khán giả bởi giọng hát truyền cảm.

Cậu bạn học sinh lớp 4 vừa hát vừa nhảy

Minh Chiến trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2016. Ảnh: VTV.

Chủ nhân video này cũng xác nhận trên trang cá nhân cậu học trò này chính là Minh Chiến, học sinh trường Tiểu học An Lạc 2, TP.HCM. Em thể hiện bài hát trong một buổi biểu diễn văn nghệ tại trường.

Hiện, video vẫn thu hút sự quan tâm lớn và được chia sẻ nhiều từ phía cộng đồng mạng.

Theo Zing