Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa đăng ảnh cậu con trai đang ngồi trên ghế sofa được đặt trong vòng thay đồ. Tuy nhiên điều khiến công chúng chú ý hơn cả ngoài vẻ ngoài đẹp trai chính là những tủ đồ của con trai Lệ Quyên. Ngay sau khi dọn về ngôi biệt thự mới có thể thấy nữ ca sĩ đã dành cho con trai Kỳ Anh một căn phòng rất rộng đủ để cho cậu trưng bày quần áo và đủ các loại đồ dùng.

 - Ảnh 6

Bên cạnh bức hình này Lệ Quyên cũng hé lộ về sự trưởng thành rất nhanh khi con trai bước sang tuổi 11, hiện cậu bé đã sở hữu chiều cao vượt trội và có thể mặc được cả đồ của người lớn. Đăng kèm bức ảnh Lệ Quyên viết: “Anh ấy mặc được đồ người lớn rồi”.

 - Ảnh 6

Có lẽ chồng cũ của Lệ Quyên là đại gia Đức Huy sở hữu chiều cao lý tưởng nên việc con trai được thừa hưởng chiều cao từ bố cũng là một điều rất dễ hiểu. Cùng với đó, cậu bạn Kỳ Anh cũng cực kì điển trai, có khuôn mặt không thua kém gì các tài tử Hàn Quốc. Có người còn cho rằng, chỉ thêm vai tuổi nữa thôi con trai Lệ Quyên sẽ là một mỹ nam nổi tiếng trong showbiz Việt nếu theo đuổi con đường nghệ thuật.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, Kỳ Anh sinh năm 2011 có tên thân mật là Bo. Cậu bạn này là con trai duy nhất của ca sĩ Lệ Quyên cùng đại gia Đức Huy. Dù hiện tại Lệ Quyên và chồng cũ đã ly hôn nhưng cả hai vẫn dành sự quan tâm đặc biệt và chăm sóc rất tốt cho Kỳ Anh.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Theo chia sẻ của Lệ Quyên và Đức Huy thì con trai họ là một người khá chững chạc, hiểu chuyện và thân thiết với cả bố và mẹ. Nếu Lệ Quyên thường đưa con đi nghỉ dưỡng, đón đi học hay đi cắt tóc thì đại gia Đức Huy còn sắm cả xe ô tô riêng chỉ để chở con đi chơi. Trước đó, Đức Huy còn thuê nguyên một chuyến chuyên cơ riêng để cùng con trai đi du lịch. Qua đây có thể thấy được tình cảm và sự yêu thương của Đức Huy dành cho con trai.