Nếu thường hay xem những video về đồ chơi trên YouTube, chắc hẳn các bạn sẽ biết đến kênh “Ryan’s World”. Đây là một trang chuyên review những loại đồ chơi vô cùng hay ho và mới lạ. Điều đặc biệt của kênh YouTube này chính là người đưa ra những nhận xét và dẫn dắt câu chuyện trong mỗi clip lại chính là một cậu bạn chỉ mới 8 tuổi – Ryan Guan.

Kênh YouTube "Ryan’s World" của Ryan được bố mẹ cậu tạo ra vào năm 2015 và chỉ sau hơn 3 năm, kênh YouTube này đã thu về đến 22,9 triệu người theo dõi.

Kênh YouTube của Ryan bắt đầu được nhiều người biết đến vào khoảng tháng 7/2015 với video “GIANT Lightning McQueen Egg Surprise with 100+ Disney Cars Toys”. Trong đó ghi lại cảnh Ryan vô cùng vui sướng khi mở một hộp đồ chứa cả trăm món đồ chơi trong loạt phim hoạt hình của Pixar. Video này nhanh chóng được lan truyền và thu hút được vô cùng nhiều lượt xem.

Nội dung trong mỗi clip của cậu bạn này đều là về một món đồ chơi nào đó. Ryan sẽ mở hộp đồ chơi, dùng thử, đánh giá và đưa ra những nhận xét của mình về món đồ chơi đó. Mọi việc được giúp đỡ bởi bố mẹ cậu, họ sẽ chịu trách nhiệm quay video, dàn dựng và đăng tải video mỗi ngày.

Dù còn nhỏ nhưng Ryan khá tự tin trước máy quay, cậu dẫn dắt toàn bộ video một cách vô cùng chuyên nghiệp. Còn khi nào gặp khó khăn, bố mẹ của cậu sẽ ngay lập tức giúp đỡ.

Với số lượng người theo dõi và lượt view đạt con số “khủng”, Ryan đã trở thành một trong những YouTuber kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2019 với tổng thu nhập khoảng 26 triệu USD (gần 604 tỷ đồng). Năm ngoái cậu cũng giành được danh hiệu “YouTuber kiếm tiền nhiều nhất năm 2018” với tổng thu nhập 22 triệu USD (Khoảng 510 tỷ đồng).

Không chỉ dừng lại ở việc review đồ chơi trên YouTube, vào đầu năm 2018 Ryan đã ký hợp đồng với thương hiệu Walmart để bán độc quyền dòng đồ chơi “Ryan’s World” tại chuỗi 2500 cửa hàng và website ở Mỹ.

Đây quả thật là thành tích đáng nể đến từ một cậu bạn 8 tuổi đúng không?