Cụ thể, trong một clip quay lại cảnh các thí sinh thi xong môn Toán, dù chưa biết điểm thi song cậu bạn đã đáp lại hoàn toàn tự tin: "10 điểm ạ!". Cho đến khi công bố kết quả, quả thật nam sinh này đã được 10 điểm Toán! Được biết đó là nam sinh Nguyễn Anh Tuấn, cựu học sinh lớp 9A8 trường THCS Cổ Nhuế 2 (Hà Nội).

“Nam sinh 10 điểm Toán” sau 1 nổi như “phao” giờ ra sao? - Ảnh 1
Bảng điểm với số báo danh của nam sinh tự tin thừa nhận được 10 điểm trên sóng truyền hình.

Câu trả lời này ngay khi được đưa lên sóng truyền hình đã gây ra một cơn sốt nhỏ bởi sự tự tin của Tuấn. Nhưng phải đến khi kết quả thi được công bố thì làn sóng truy lùng thông tin về chàng nam sinh đặc biệt này mới trở lên sôi sục hơn bao giờ hết.

“Nam sinh 10 điểm Toán” sau 1 nổi như “phao” giờ ra sao? - Ảnh 2
Anh Tuấn có được hơn 10.000 follow sau clip để đời của mình

Anh Tuấn đã đạt điểm số là 10 điểm môn Toán, 10 điểm môn Ngoại Ngữ và 8 điểm môn Văn. Khi được hỏi về cảm giác lúc phỏng vấn và tạo nên 7 giây thần thánh trên truyền hình, Tuấn đã chia sẻ: "Lúc được phỏng vấn là mình tự tin thật, vì mình làm bài 70 phút, còn gần 1 tiếng thì kiểm tra lại bài!".

Khoảnh khắc “cực ngầu” này đã khiến cậu bạn nổi tiếng khắc các trang MXH.  Ở thời điểm hiện tại dù không update hình ảnh song nhưng trang cá nhân của vẫn có hơn 10.000 follow sau clip "để đời". 10x trở nên kín tiếng hơn trên mạng xã hội khi đã khóa hết hình ảnh, đồng thời ẩn luôn thông tin trường học của mình.

“Nam sinh 10 điểm Toán” sau 1 nổi như “phao” giờ ra sao? - Ảnh 3
Vừa học giỏi lại điển trai, "con nhà người ta" mỗi dịp thi lớp 10 đây rồi!

Tuy vậy, clip trả lời tự tin của Anh Tuấn vẫn được chia sẻ mỗi dịp thi lớp 10 như một cách tiếp thêm động lực cho các sĩ tử. Nhiều học trò đã cùng nhau vào bình luận "xin vía" của Anh Tuấn để khi trả lời phỏng vấn có thể tự tin đáp trả như chàng trai này.