Chắc hẳn những fan hâm mộ trung thành của kênh truyền hình Disney Channel đã không còn xa lạ với cậu bé BoBoiBoy và những người bạn của mình. Đây là một bộ phim hoạt hình của Malaysia được sản xuất bởi Animonsta Studios.

Nội dung phim xoay quanh cậu bé BoBoiBoy , trong một lần tình cờ gặp gỡ được Ochobot - một người máy ngoài hành tinh và được ban cho năng lực siêu nhiên. Từ đó, cậu và nhóm bạn thân của mình bao gồm Yaya, Ying, Gopal và Fang bắt đầu cuộc hành trình chiến đấu bảo vệ Trái Đất khỏi những thế lực gian ác ngoài hành tinh.

Trong tập phim “BoBoiBoy 2: Cuộc chiến Ngân Hà”, BoBoiBoy và những người bạn của cậu bất ngờ bị săn lùng bởi một tên ác nhân có tên Retak’ka. Hắn đã từng sở hữu những sức mạnh nguyên tố mà BoBoiBoy đang nắm giữ và bây giờ hắn dự định chiếm lấy nguồn sức mạnh ấy thêm một lần nữa để phục vụ cho mục đích xấu xa.

BoBoiBoy và những người bạn sẽ chiến đấu với Ác Vương Retak’ka ra sao để ngăn cản hắn ta chiếm lấy các năng lượng Nguyên Tố đầy quyền năng? Họ sẽ phải vượt qua những khó khăn gì? Cùng chờ đón xem nhé.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu từ ngày 30/8/2019.