Cây xoài có chùm quả sai "đột biến", dân mạng trầm trồ trả luôn giá "trên trời"

Lại Ninh
Mất bao nhiêu công chăm sóc, cuối cùng thu hoạch được cây xoài thế này đúng là mát lòng, mát dạ!

Nếu bạn từng trồng cây ăn quả nhất định sẽ trải qua cảm giác mong mỏi, chờ đợi đến ngày thu hoạch. Và cảm giác sẽ thật hạnh phúc nếu như cây nhà mình có những chùm quả sai trĩu cành. 

Mới đây, một anh chàng đã khoe cây xoài nhà mình với hình ảnh sai trĩu quả. Dù chỉ quay một chùm nhưng đã khiến không ít người trầm trồ, ngưỡng mộ. Nhiều người cho rằng đây là chùm quả "đột biến", thậm chí một cư dân mạng còn định giá cây xoài này lên tới 5 tỷ.

Cây xoài có chùm quả sai
Cây xoài có chùm quả sai "đột biến".

Cụ thể, cộng đồng mạng đã bình luận rằng: "Xoài đột biến, cây này là cây có tiền nha.", "Định giá 5 tỷ cho cây này" hay "Nhìn không tin vào mắt mình luôn". Tất nhiên các bình luận trên chỉ là trêu đùa. Tuy nhiên, với cây xoài trĩu quả này ai nhìn vào cũng rất ghen tỵ.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã từng trầm trồ với một cây xoài sai trĩu quả. Được biết, xoài vốn là một loại cây có đặc tính ra nhiều quả, nhưng để mọc thành chùm lớn và nhiều như thế này thì không phải cây nào cũng có được. 

Cây xoài có chùm quả sai
Không phải cây xoài nào cũng sai trĩu quả như thế này.

Ngoài ra, trên mạng cũng đã từng ngớt lời khen ngợi với cây khế trĩu quả mọc thành giàn được gia chủ khoe lên mạng.

Cây xoài có chùm quả sai
Dàn khế sai trĩu quả.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Cây xoài có chùm quả sai "đột biến", dân mạng trầm trồ trả luôn giá "trên trời" tại chuyên mục Vui - Độc - Lạ của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!