Còn nhớ vào giữa tháng 12/2021, nam idol Gen 2 Chansung của 2PM đã gây bất ngờ khi thông báo chuẩn bị kết hôn với bạn gái hẹn hò lâu năm. Không chỉ có vậy, anh cũng tuyên bố sẽ không tái ký hợp đồng với JYP Entertainment - công ty mà anh đã gắn bó từ năm 2008.

 - Ảnh 4

Trong thông báo của Chansung, anh cho biết rằng bạn gái của mình đã mang thai con đầu lòng của hai người. Hôm nay (25/1), SPOTV News đã đưa tin, bạn gái của Chansung sinh năm 1982, không làm việc trong ngành giải trí và có tính cách nghiêm túc, ấm áp. Cả hai đã hẹn hò được 5 năm trước khi đi đến quyết định kết hôn. Vậy là bạn gái của nam idol hơn anh 8 tuổi và cũng đã bước sang tuổi 41 theo cách tính tuổi của Hàn Quốc. 

 - Ảnh 4

Xét theo độ tuổi của cô dâu, việc mang thai cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe nên cặp đôi vừa vui mừng và cũng lo lắng. Đó là lý do tại sao Chansung chia sẻ với người hâm mộ rằng mình và người ấy đang cực kỳ cẩn thận trong những tháng đầu thai kỳ. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào đầu năm nay, nhưng đang cân nhắc lại ngày cưới do tình hình dịch bệnh.

 - Ảnh 4

Còn về phía người hâm mộ, họ vẫn ủng hộ mối quan hệ của Chansung với bạn gái. Theo ý kiến của số đông, tuổi tác không hề ảnh hưởng đến chuyện tình cảm giữa hai người. Các fan lâu năm còn chỉ ra rằng từ lâu Chansung đã thích những người con gái lớn tuổi hơn mình. 

 - Ảnh 4

Bình luận của người hâm mộ:

- Ko nhưng bạn này kiểu style thích các chị ấy. Hồi xưa xem mấy show thực tế idol thấy hay chọn mấy chị lắm nè, ví dụ chọn bà Narsha của BEG. Cười xỉu

- Hoá ra tôi đã đu Kpop tới cái thời các idol từng đu đều kết hôn và có con hết rồi hả 

- Hồi đóng High Kick vai của ảnh cũng là quen chị y tá hơn tuổi ấy. Chắc có điềm từ dạo đó 

- Giờ gen 2 anh chị nào kết hôn chúng tôi cũng quẩy ăn mừng ké. Tại nhà tôi còn tận 9 người chưa chịu cưới, nên đi chúc mừng ké các nhà khác.

- Chợt nhận ra idol mình stan khi mới bắt đầu làm fan Kpop đã có gia đình có con sắp kết hôn cả ròi. Trưởng thành ròi già ròi

- Xin vía cho bigbang, đặc biệt là du túp bơ D's play, tin đồn hẹn hò thôi cũng được

- Chúc mừng Anh, 2PM mãi là thanh xuân của em, ai em cũng thương hết

Hiện tại, Chansung vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Khi được hỏi, công ty JYP cho biết đã chấm dứt hợp đồng với nam idol từ ngày 24/1 nên cũng khó mà xác nhận được thông tin trên.