Đã hơn 1 tuần phát sóng nhưng bộ phim Squid Game (Trò chơi con mực) vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Phim có chủ đề về trò chơi sinh tồn đã thu hút một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới. Cái kết mở của Trò chơi con mực dấy lên nhiều đồn đoán. CĐM đã đưa ra rất nhiều giả thuyết về các nhân vật và tình tiết trong phim.

CĐM phát hiện ra nhiều điểm chung giữa “trùm cuối” và nam chính trong “Squid Game” - Ảnh 1

Mới đây, nhiều người xem đã cho rằng người chơi số 001 Oh Il Nam (Oh Young Soo) chính là bố ruột của 456 Seong Gi Hun (Lee Jung Jae). Bắt đầu là những tình tiết ngay từ đầu phim, khi Seong Gi Hun yêu cầu đổi sữa thì ông Oh Il Nam đã nhận xét rằng thói quen của anh giống hệt con trai ông.

CĐM phát hiện ra nhiều điểm chung giữa “trùm cuối” và nam chính trong “Squid Game” - Ảnh 2

Sau đó, khi cả hai cùng chơi trò thu thập viên bi tại địa điểm mô phỏng một khu phố thì Oh Il Nam và Seong Gi Hun cùng nói rằng nơi này giống hệt khu nhà cũ của họ. Phân cảnh cảm động nhất cũng diễn ra trong trò chơi này, khi mà Oh Il Nam đã chủ động nhường cho Seong Gi Hun.

CĐM phát hiện ra nhiều điểm chung giữa “trùm cuối” và nam chính trong “Squid Game” - Ảnh 3

 

Chi tiết khiến khán giả càng thêm chắc chắn về mối quan hệ của hai người chính là khi Oh Il Nam thắc mắc rằng: “Hôm nay có phải ngày 24 không, vì sắp tới sinh nhật con trai tôi”. Và sinh nhật của Seong Gi Hun chính là vào ngày 26. Đặc biệt, đến cuối Trò chơi con mực, Oh Il Nam lại chủ động hẹn Seong Gi Hun để tiết lộ chân tướng ông chính là trùm cuối của toàn bộ đấu trường sinh tử và đưa ra những lời khuyên chân thành cho Gi Hun. 

CĐM phát hiện ra nhiều điểm chung giữa “trùm cuối” và nam chính trong “Squid Game” - Ảnh 4

 

Những “bằng chứng” này đã thuyết phục được rất nhiều khán giả, họ cho rằng Oh Il Nam đã cố tình giúp con trai mình giành được chiến thắng. Cũng có ý kiến cho rằng Oh Il Nam chỉ đang tốt bụng với Seong Gi Hun vì anh giống con trai của ông.

CĐM phát hiện ra nhiều điểm chung giữa “trùm cuối” và nam chính trong “Squid Game” - Ảnh 5

Hàng loạt giả thuyết của CĐM vẫn chưa có lời giải đáp từ phía ekip làm phim. Mới đây, đạo diễn Hwang Dong Hyuk cho biết vẫn chưa lên kế hoạch thực hiện tiếp phần 2 vì đang quá mệt mỏi với bộ phim này.