Tiktok đang là MXH thu hút lượng lớn người dùng trên toàn cầu. Cái nôi để TikTok phát triển như ngày nay đến từ Douyin hay còn được gọi là TikTok Trung Quốc. Và có rất nhiều điều thú vị xảy ra tại đất nước đông dân nhất thế giới này.

Tiktok đang trở thành MXH phổ biến trong giới trẻ.
Tiktok đang trở thành MXH phổ biến trong giới trẻ.

Mới đây một người đàn ông Trung Quốc đã chia sẻ lại câu chuyện cực hài hước khi lướt TikTok của mình. Vào đêm trăng thanh gió mát, đã hơn 2 giờ sáng, anh chàng đang lướt TikTok thì bất ngờ trước một video đang có đến hơn 3 triệu lượt xem trực tuyến.

Điều chẳng có gì đáng nói nếu như video 3 triệu lượt xem ấy chỉ là một livestream xem đàn hổ ngủ trong vườn thú. Điều khiến anh chàng bất ngờ nữa không chỉ vì lượt xem cực đông, mà cư dân mạng còn bình luận vô cùng rôm rả dưới video này.

Anh chàng  không hiểu vì sao một livestream cảnh đàn hổ ngủ lại có tới 3 triệu người xem.
Anh chàng  không hiểu vì sao một livestream cảnh đàn hổ ngủ lại có tới 3 triệu người xem.

Anh chàng này cũng vô cùng bất ngờ trước sự tò mò của 3 triệu người xem trước cảnh đàn hổ ngủ. Tất cả các chủ đề bàn tán chỉ xoay quanh dáng nằm, màu lông, giới tính vào thời khắc 2h sáng. Sau khi chia sẻ câu chuyện này, không ít CĐM cũng bất ngờ giống anh chàng.

Nhiều người vẫn không thể lí giải được tại sao cảnh đi ngủ của đàn hổ lại thu hút đến vậy? Một số cư dân mạng bình luận rằng: "3 triệu người xem là con số không hề nhỏ" hay "3 triệu view là giấc mơ của hàng trăm streamer đấy, những chú hổ sao có sức hút kì lạ đến vậy?". Một người khác thì vào giải thích rằng: "Mình mà gặp video này mình cũng xem, cảnh các chú hổ ngủ đáng yêu ghê".