Sơn Tùng hiện đang là nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop nên anh cũng thường xuyên dành thời gian để tương tác và giao lưu cùng các fan. Anh được mọi người đánh giá là hài hước và tình cảm, không thuộc kiểu "lạnh lùng boy" như những bức ảnh dân tình thường thấy trên MXH.

CĐM tung bằng chứng Sơn Tùng

Minh chứng rõ nhất được thể hiện qua video đang được Sky truyền tay nhau trên Tiktok. Cụ thể trong một màn trình diễn của Sơn Tùng cách đây khá lâu, khi đang hát rất sung sức thì anh bỗng dừng lại và hỏi các fan ở phía dưới rằng: "Chúng ta có thuộc về nhau, có thuộc về nhau không?". Nếu ở trên sân khấu Sơn Tùng luôn miệng nhắc lại câu hỏi thì phía dưới các fan đồng loạt hô to là có. 

CĐM tung bằng chứng Sơn Tùng

Nhiều người sẽ nghĩ rằng nam ca sĩ sẽ thuận theo mà trả lời fan rằng: "Chúng ta thuộc về nhau". Tuy nhiên, một điều bất ngờ đã xảy ra là Sơn Tùng lại khẳng định phũ phàng rằng: "Chúng ta không thuộc về nhau". Sau màn "hỏi xoáy đáp xoay" này, nhiều fan đã hài hước đùa rằng, Sơn Tùng là "chúa lươn", anh là số 2 thì không ai dám nhận vị trí số 1.

CĐM tung bằng chứng Sơn Tùng

Tuy nhiên, cũng không fan tỏ ra vô cùng thích thú với tính cách hóm hỉnh này của Sơn Tùng. Trên thực tế anh vẫn luôn  trân trọng tình cảm của các fan nên không thể có chuyện "chúng ta không thuộc về nhau". Đây có lẽ chỉ là cách anh làm cho buổi trình diễn thêm phần hào hứng và mở ra cơ hội tương tác nhiều hơn với khán giả.

CĐM tung bằng chứng Sơn Tùng

Gần đây nhất, cũng nhờ lượt vote nhiệt tình của các fan mà Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ đầu tiên được phát nhạc trên kênh Radio nổi tiếng 88rising Radio. Đây là kênh phát thanh ở Bắc Mĩ dành riêng để giới thiệu nghệ sĩ Châu Á. Theo đó, ca khúc Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng đã được phát sóng trong số mới nhất của kênh và nhận về khá nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

CĐM tung bằng chứng Sơn Tùng

Ngoài thành tích ấn tượng này, Chúng Ta Của Hiện Tại của Sơn Tùng cũng trở thành ca khúc Vpop có lượt stream đứng thứ 2 trên nền tảng quốc tế. Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm âm nhạc Sơn Tùng kết hợp với Hải Tú đã có tới 15 triệu lượt stream, chỉ đứng sau Bài Này Chill Phết của Đen Vâu.