“Center quốc dân” Kang Daniel tuyên bố bị mắc phải chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ

Lan Anh 15:39 04/12/2019

Hiện tình trạng sức khỏe của Kang Daniel đang khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Hôm nay ngày 4/12, KONNECT – công ty quản lý của Kang Daniel vừa mới đưa ra thông báo tiết lộ tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ. Theo đó, Kang Daniel được xác nhận là mắc phải chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ từ đầu năm 2019.

“Center quốc dân” Kang Daniel tuyên bố bị mắc phải chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ 1

Thời gian gần đây, bệnh tình của nam ca sĩ đang có chiều hướng xấu đi vì phải chịu nhiều áp lực từ phía dư luận. Bởi vậy đợt quảng bá sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh buộc phải dừng lại.

Sản phẩm mới ra mắt của Kang Daniel phải tạm dừng quảng bá do sức khỏe của nam idol không cho phép.

Toàn bộ thông báo của KONNECT như sau:

"Xin chào, đây là KONNECT Entertainment.

Đây là thông báo chính thức liên quan đến nghệ sĩ Kang Daniel.

Bắt đầu từ nửa đầu năm nay, Kang Daniel được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng. Nam ca sĩ đã đi kiểm tra khi thấy sức khoẻ bị suy giảm, mức độ miễn dịch thấp và xuất hiện các triệu chứng tâm lý bất thường. Nam ca sĩ đã bắt đầu chữa trị bằng các liệu pháp tâm lý và thuốc men sau đó.

Mặc cho tình trạng sức khoẻ không được đảm bảo, Kang Daniel vẫn cố gắng hết sức để không bị môi trường làm việc hỗn loạn ảnh hưởng. Tuy nhiên gần đây, nam ca sĩ luôn phàn nàn rằng chứng rối loạn hoảng sợ ngày càng nghiêm trọng hơn. Theo đó, chúng tôi cân nhắc ưu tiên nghệ sĩ nghỉ ngơi đầy đủ và bảo vệ sức khỏe. Vậy nên lịch ghi hình show "Music Core" (MBC) vào hôm nay sẽ bị hủy bỏ. Và anh ấy cũng không thể thực hiện những lịch trình theo hoạt động đã được lên lịch trước. Trên thực tế, Kang Daniel rất khó có thể quảng bá sản phẩm mới "TOUCHIN".

Chúng tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng. Xin được gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và các công ty truyền hình, truyền thông. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để giúp Kang Daniel nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Với tư cách là đơn vị quản lý, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bảo vệ nghệ sĩ của công ty.

Ngoài ra, chúng tôi mong rằng mọi người sẽ không đưa ra những suy đoán vô căn cứ, gây hiểu lầm về tình trạng sức khỏe và các hoạt động liên quan đến Kang Daniel trong tương lai. Chúng tôi sẽ chuẩn bị phương án thông báo cho các bạn quá trình phục hồi của Kang Daniel.

Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì phải thông báo cho các bạn tin buồn này. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho Kang Daniel đến khi nam ca sĩ có thể quay trở lại.

Xin trân trọng cảm ơn".

“Center quốc dân” Kang Daniel tuyên bố bị mắc phải chứng trầm cảm và rối loạn hoảng sợ 2

Trước đó, Kang Daniel cũng đã viết một tâm thư dài lên fancafe của mình chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn của mình khi phải đối mặt với những bình luận ác ý. Người hâm mộ hiện nay đều hy vọng tình trạng bệnh tình của Kang Daniel sẽ sớm tốt lên và có thể tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc mới.

Tin đọc nhiều