Bảy anh em ở San Diego đã trải qua một tuổi thơ không được may mắn khi phải sống chung với cha mẹ trong cảnh vô gia cư và đói ăn. Tháng 5/2018, họ đã mất cả cha lẫn mẹ trong một vụ tai nạn xe hơi.

Sau khi cha mẹ mất, 7 anh em cần một mái ấm và chấp nhận có thể sẽ phải chia cắt do không gia đình nào có thể nuôi được cả bảy người. Câu chuyện của họ đã được đăng tải lên mạng xã hội và có hàng nhìn cuộc gọi mong muốn nhận nuôi.

7 anh em đã trở thành trẻ mồ côi sau khi cha mẹ mất trong một vụ tai nạn giao thông.
7 anh em đã trở thành trẻ mồ côi sau khi cha mẹ mất trong một vụ tai nạn giao thông.

Và bà Pam Willis (50 tuổi) ở Menifee, California là một trong số những người biết được thông tin 7 bạn nhỏ đang cần một gia đình đỡ đầu. Bà và chồng Gary có 5 người con ruột đã trưởng thành và hai người cũng từng đỡ đầu cho một số bạn nhỏ khác.

Tuy nhiên, vợ chồng bà Pam chưa bao giờ thảo luận về việc nhận con nuôi. Bà không nghĩ rằng chồng mình sẽ đồng ý nhưng Gary cho biết, ông cũng cảm thấy mình rất muốn là cha mẹ của các bạn nhỏ. Với ông, đây là một sứ mệnh dành cho hai vợ chồng, nếu họ không làm thì sẽ không phải là họ.

Tháng 8/2020, cả 7 bạn nhỏ được nhận nuôi nhờ sự chân thành và khao khát làm cha mẹ của vợ chồng bà Pam. Những bạn nhỏ tuổi kết nối khá dễ dàng khi về sống chung nhưng với các bạn lớn thì khó khăn hơn một chút.

Bà Pam và chồng Gary - cha mẹ nuôi của 7 anh em.
Bà Pam và chồng Gary - cha mẹ nuôi của 7 anh em.

Bởi với Ruby thật khó để tin tưởng ai đó khi cuộc đời đã lấy đi của cô bạn nhiều thứ. Cô bạn không nghĩ mình vẫn là đứa trẻ bởi Ruby giống như một người mẹ của những đứa em từ khi còn rất nhỏ.

Trong 6 tháng đầu tiên, cả 7 bạn nhỏ phải vật lộn với giấc ngủ, với những cơn ác mộng thường xuyên. Có một đêm, Aubriella (7 tuổi) đi vào trong phòng của cha mẹ nuôi, khi được mẹ nuôi hỏi: "Con đã mơ ác mộng phải không?" và cô bạn đã trả lời: "Không, con chỉ muốn đảm bảo mẹ vẫn đang ở đây".

Giờ đây, 7 anh em đã có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình mới của mình.
Giờ đây, 7 anh em đã có một cuộc sống hạnh phúc bên gia đình mới của mình.

Các bạn nhỏ đã phải trải qua một tuổi thơ không may mắn nhưng giờ đây, họ xứng đáng được nhận những gì mà một đứa trẻ cần có. Cha mẹ nuôi tuy không trực tiếp sinh ra nhưng là người đã giúp các bạn ấy có một cuộc sống tốt hơn, ổn định hơn.