1. Junsu (Kang Tae Oh)

Không hổ danh là nam chính, Junsu được biên kịch xây dựng với các ưu điểm đúng chuẩn "soái ca hoàn hảo". Anh chàng không chỉ đẹp trai mà còn hát hay, nhảy giỏi, sáng tác nhạc cực "ngọt". Junsu là mẫu bạn trai trong mơ, luôn dịu dàng, lãng mạn và hết lòng hy sinh vì người yêu.

Anh chàng còn có mặt tính cách trẻ con rất đáng yêu. Không ít lần chàng thần tượng làm trò "bán rẻ hình tượng" để mua vui cho bạn gái.

Ở bên cạnh một chàng trai vui vẻ, hay cười và có chút trẻ con như Junsu chắc chắn không nàng nào thấy chán.

Tuy vậy điểm đáng tiếc nhất của Junsu là... đời quá nhọ. Làm bạn gái của Junsu không hề hạnh phúc như mọi người tưởng. Bằng chứng là Linh đã phải chịu quãng thời gian thanh xuân nhiều nước mắt khi liên tục gặp hiểu nhầm, chia tay, tai nạn, mất trí nhớ. Có lẽ để công bằng khi Junsu có phẩm chất, nhan sắc hoàn hảo, ông trời đã lấy sạch vận may của anh chàng.

2. Khánh (Hồng Đăng)

Khánh là mẫu nam phụ nổi tiếng "trong truyền thuyết", rất chân thành, ấm áp. Anh luôn dành cho Linh tình cảm nồng nhiệt và dịu dàng nhất. Một chàng trai chín chắn, có đầu óc và chung tình như Khánh đích thị là mẫu đàn ông các cô gái muốn lấy làm chồng.

Dù đơn phương nhiều năm nhưng chàng nam thứ vẫn luôn nhiệt thành và kiên nhẫn với Linh. Ngay cả hiện tại, khi đã kết hôn, Khánh vẫn là "anh hùng" của Linh, xuất hiện khi cô nàng cô đơn nhất và ra tay đòi "công đạo'.

Về mặt tính cách, Khánh không có điểm gì để chê. Nhưng khi so sánh với một chàng trai có thể khiến bạn gái cười suốt ngày không chán như Junsu thì "trai ngoan" Khánh lại lép vế hơn. Khánh cũng là mẫu người thực tế, thiên về sự ổn định hơn là mơ mộng, lãng mạn. Vậy nên hẹn hò với anh chàng sẽ kém sự bất ngờ, thú vị hơn.

3. Phong (Mạnh Trường)

Phong là người thứ 3 "thế chân" Khánh chen vào chuyện tình của Linh và Junsu. Ngay từ khi mới xuất hiện, anh chàng đã gây ấn tượng bằng vẻ ngoài ăn chơi, tính cách phong lưu. Về độ đẹp trai, Phong không thua kém 2 tình địch, về khoản chơi bời chắc chắn chàng bad boy ăn đứt.

Phong xuất thân từ một gia đình danh giá, có gia tài kếch xù. Anh chàng cũng chứng tỏ khả năng kinh doanh, đầu tóc táo bạo khi làm chủ một khu resort hạng sang. Thân thế cậu ấm giàu có cùng tính cách bất cần, ăn chơi tạo nên nét quyến rũ riêng cho Phong, điều mà Junsu và Khánh không thể có.

Nhưng không thể phủ nhận thú vui trác táng khiến Phong "mất điểm" trong mắt Linh. Anh chàng còn sở hữu danh sách dài các cô bạn gái cũ sexy. Hẳn với các cô gái nghiêm túc như Linh, đây không phải là mẫu bạn trai lý tưởng. Có thể tương lai Phong sẽ rung động vì Linh và thay đổi, nhưng hiện tại anh chàng vẫn là thiếu gia đào hoa chuyên bắt nạt nhân viên.

Theo ione