“Smallfoot” với tựa Việt: “Chân nhỏ, bạn ở đâu?” là đứa con tinh thần của Warner Bros dự kiến đổ bộ các rạp chiếu dịp cuối năm 2018. Phim kể về chuyến hành trình thú vị và hài hước, mang thông điệp tình bạn giữa anh chàng Percy với quái thú Người tuyết.

Trong phim, bạn sẽ được khám phá cuộc sống của bộ tộc chân to Yeti, ở đó, những người tuyết gọi con người là “quái vật chân nhỏ”. Chà chà, nghe có vẻ ngược đời nhỉ? Ai mới là quái vật ở đây chứ?

Chuyện bắt đầu khi Percy vô tình nhảy dù xuống một vùng núi tuyết, cũng là địa bàn sinh sống của bộ tộc người tuyết chân to Yeti. Bộ tộc này có cơ thể to lớn với lớp lông dài màu trắng. Chứng kiến cảnh ngôi làng của bộ tộc chân to Yeti dường như… náo loạn hết cả lên khi con người xuất hiện, hẳn sẽ không ít bạn nhỏ cười “bể bụng”.

Không chỉ có vậy, thông điệp về một tình bạn không biên giới, lòng dũng cảm cùng nhau khám phá thế giới tươi đẹp trong “Smallfoot” còn mở ra trước mắt các bạn nhỏ một góc nhìn khác về thế giới rộng lớn.

Phim được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, công phu trong quá trình tạo hình và chế tác (đặc biệt là với những nhân vật người tuyết chân to), ngoài ra, dàn lồng tiếng cho các nhân vật trong phim cũng là những diễn viên nổi tiếng. Channing Tatum – với chất giọng đầy nam tính và hóm hỉnh sẽ lồng tiếng cho Migo, một trong những vai chính của phim; trong khi danh hài James Corden sẽ lồng tiếng cho nhân vật ngố tàu Percy.

Cùng khám phá thế giới kỳ thú với Percy và Migo nào!

Với chừng ấy lý do, còn chờ đợi gì nữa mà không cùng ba mẹ, bạn bè tới rạp để xem bộ phim hoạt hình lý thú này nhỉ?

Phim khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 28/9.

Trailer có phụ đề tiếng Việt của bộ phim: