Các bạn trẻ ngày nay có sở thích chụp ảnh “check in” tại các quán cà phê đẹp. Để có một bức ảnh cần rất nhiều yếu tố, ngoài việc ánh sáng đẹp, điện thoại có camera xịn thì bạn cần biết một vài “bí quyết” để chỉnh sửa ảnh sao cho gương mặt trở nên xinh đẹp hơn. Nếu bạn không biết chỉnh ảnh, thì có thể nhờ các “thánh chỉnh ảnh” trên mạng, nhưng tác phẩm nhận về sẽ rất hên xui.

Trường hợp của Huỳnh Anh - bạn gái cũ tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng “dở khóc dở cười” khi mới đây cô nàng đã đăng tải hình ảnh selfie (tự sướng) tại một quán cà phê và nhờ cộng đồng mạng: “Ai xóa thằng nhóc ngồi sau giúp Huỳnh Anh với ạ”.

Huỳnh Anh 'cầu cứu' cư dân mạng.
Huỳnh Anh "cầu cứu" cư dân mạng.

Tất nhiên đây là một sai lầm khi chỉ một lúc sau, Huỳnh Anh đã nhận về... một tràng cười. Rất nhiều người chung tay vào chỉnh sửa ảnh cho cô nhưng không được có tâm cho lắm. Người tặng Huỳnh Anh một chữ “XÓA” trong ảnh, người thi dùng những hình kì quái để che đi nhân vật trong ảnh.

 - Ảnh 4

Chưa hết, có người còn xóa luôn Huỳnh Anh trong ảnh, hoặc cho cô đi du lịch tại một địa điểm mới.

wc_4_2dep

Nhưng bên cạnh đó, Huỳnh Anh cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc gần đây. Cô nàng sở hữu vóc dáng thon gọn, gương mặt cũng trẻ trung hơn nhiều.