Anh chàng có làn da đẹp khiến CĐM "phát sốt" có tên Tiktok là Hiếu Hay Ho, tên thật là Nguyễn Minh Hiếu, hiện đang là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Dù mới chỉ tham gia TikTok được 6 tháng, tài khoản @hatdecuoiahihi của anh chàng đã sở hữu 273K người theo dõi cùng 3,6 triệu lượt thả tim và nhiều clip triệu view.

Chàng hot boy nổi rần rần sau clip skincare cho bố và em trai vì làn da quá đẹp - Ảnh 6
Chàng hot boy tên thật là Nguyễn Minh Hiếu.

Nội dung trên kênh Titok của Hiếu Hay Ho chủ yếu về lĩnh vực làm đẹp với đa dạng các phương thức thể hiện như nhảy, ca hát hoặc dẫn MC. Vì thế mà anh chàng hot boy này thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các tín đồ mê làm đẹp. Ngoài ra, với vẻ ngoài đẹp trai đúng chất thư sinh của mình, Hiếu Hay Ho cũng có rất nhiều fan nữ mê mẩn.

Chàng hot boy nổi rần rần sau clip skincare cho bố và em trai vì làn da quá đẹp - Ảnh 5
Hiếu Hay Ho nói về chủ đề làm đẹp trên Tiktok. 

Ngoài ra, trang TikTok của Hiếu Hay Ho có hẳn một mảng content về chăm sóc tóc, bật mí cho bạn một vài tuyệt chiêu "cứu cánh" cho mái tóc khô ráp, kém suôn mượt của mình đấy! Clip gần đây với nội dung dưỡng tóc của anh chàng đã thu hút 1,8 triệu lượt xem tính tới thời điểm hiện tại.

Chàng hot boy nổi rần rần sau clip skincare cho bố và em trai vì làn da quá đẹp - Ảnh 4
Chàng hot boy có những tip chăm sóc da mặt khá thú vị. 

Trước khi có được làn da như hiện tại, Hiếu từng có một thời gian tự ti vì da bị mụn. Nhưng cũng nhờ trải nghiệm đó mà anh chàng bắt đầu chăm skincare hơn và đầu tư nhiều thời gian để học hỏi thêm về kiến thức làm đẹp.

Chàng hot boy nổi rần rần sau clip skincare cho bố và em trai vì làn da quá đẹp - Ảnh 7
Trước đó, Hiếu Hay Ho từng có rất nhiều mụn.

Bởi thế người ta vẫn nói, đẹp tự nhiên chứ không tự nhiên mà đẹp được, hãy follow kênh Hiếu Hay Ho biết đâu bạn sẽ bỏ túi thêm vài kiến thức làm đẹp khá hay của anh chàng này.