Để đối phó với một mùa hè nắng gay gắt sắp tới, một chiếc khẩu trang "cải tiến" đã xuất hiện, thu hút được sự quan tâm của các chị em phụ nữ. Chiếc khẩu trang này được mô tả là loại khẩu trang cải tiến từ mặt nạ Ninja, trùm kín mít từ trán xuống cổ, hở mỗi 2 con mắt.

Sản phẩm này còn được quảng cáo là hot nhất năm nay, che kín được trán với vô vàn chức năng “thần thánh” như: chống nắng, chống tia cực tím UPF40+ , chống tia cực tím UPF50 , chống sương mù, chống bụi, chống vi khuẩn, chống khói thuốc lá, chống khí thải xe, chống mùi xe.. v..v..

Chất liệu của những chiếc khẩu trang này từ vải bông, thấm hút mùi hôi tốt.

Chiếc khẩu trang này đang “làm mưa làm gió″ trên khắp MXH, được chị em lùng sục tìm mua.

Nhiều tài khoản bình luận: “Đây là sản phẩm mới độc đáo, từ giờ khi ra đường sẽ không sợ cháy nắng. Nhưng mà hy vọng các bà, các chị đeo khẩu trang chịu khó quan sát đường, chứ cứ nhắm mắt nhắm mũi phóng thì sớm muộn cũng thành ác mộng ninja”.

Tài khoản Vân Anh cho rằng: “Khẩu trang ninja mới này là một giải pháp mới, khá hay nên dùng để bảo vệ khuôn mặt”.

Bên cạnh đó khẩu trang này còn có thể che kín cả khuôn mặt mà không bí bách khó chịu, ngăn được hết bụi bẩn nắng gió. Sản phẩm được làm bằng hất liệu vải bông, thấm hút mồ hôi, và được nhiều shop khẳng định là hàng Trung Quốc nội địa, chất lượng tốt.