Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt 34 năm ở trọ, vừa mua đất chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình

Vian
Sau khi rời quê lên phố lập nghiệp, chàng trai chăn bò Sô Y Tiết đã thay đổi được cuộc đời, hiện tại anh đã có thể mua đất và xây nhà để lo cho mái ấm tương lai.

Sô Y Tiết từng là một hiện tượng mạng nổi lên với loạt bài hát đếm số khiến hàng triệu khán giả hâm mộ. Anh sinh năm 1988 tại Bình Đình và được nhiều người gọi với  biệt danh “Chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới", “hiện tượng mạng Việt Nam"... Đặc biệt hơn cả những bản nhạc mộc mạc của anh còn khiến  hàng loạt sao Hollywood như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Wiz Khalifa...  phát cuồng .

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt 34 năm ở trọ, vừa mua đất chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 1

Với độ phủ sóng khắp MXH, anh chàng nhận được hàng loạt giải đề cử nhờ sự yêu mến của khán giả. Đặc biệt hơn cả trong năm 2020, anh còn là nhân vật truyền cảm hứng của We Choice Awards. Rất nhiều khán giả yêu mến Sô Y Tiết không chỉ vì giọng hát mà còn cảm động trước nghị lực vươn lên hoàn cảnh của anh. Sô Y Tiết mồi côi bố mẹ từ rất sớm, dù vất vả mưu sinh nhưng lúc nào cũng lạc quan và luôn truyền cho mọi người nguồn năng lượng tích cực.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt 34 năm ở trọ, vừa mua đất chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 2

Đến giữa năm 2021, Sô Y Tiết đã thôi chăn bò thuê và quyết định rời quê. Anh đã đi cùng Bồng Lan  - cô bạn gái lên thành phố Quy Nhơn để tìm một công việc mới. Sau một thời gian có vẻ im ắng, mới đây Sô Y Tiết vừa đăng tải lên Youtube đoạn video chia sẻ về cuộc sống. Anh cho biết bản thân chăm chỉ làm việc nên anh đã mua được mảnh đất ở quê và chuẩn bị xây cho mình ngôi nhà riêng sau 34 năm ở trọ, ở đợ.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt 34 năm ở trọ, vừa mua đất chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 3

Chia sẻ về cảm xúc hiện tại, Sô Y Tiết cho biết: "Cảm giác có mảnh đất đầu tiên trong cuộc đời thật ý nghĩa. Có thể với nhiều người là bình thường, là đương nhiên khi chúng ta có kinh tế, nhưng với mình nó không hề bình thường.

Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm... nó sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc. Khó tả lắm. Mình xin cảm ơn tất cả và chúc mọi người một ngày ấm áp an lành".

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt 34 năm ở trọ, vừa mua đất chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 4

Cùng với đó Sô Y Tiết cũng tâm sự, anh mất 3 tháng để tìm kiếm mới "tậu" cho mình được mảnh đất ưng ý. "Thời gian qua đi tìm đất cũng rất là gian nan, nhưng mình đã tìm được rồi... Mình đang chuẩn bị cho việc xây rào rồi mới xây nhà. Đất rộng cũng rộng thoải mái đủ làm ngôi nhà để ở. Cậu mình đang dọn dẹp cho mình, bây giờ mình tranh thủ làm cái tường rào trước, khi nào mình sẽ xây nhà sau. Bây giờ mình bận nên cũng chưa có nhiều thời gian". - Sô Y Tiết cho biết.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết chấm dứt 34 năm ở trọ, vừa mua đất chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình - Ảnh 5

Được biết, thời gian vừa qua Sô Y Tiết đi hát rất nhiều, thu nhập chính của anh đến từ nghề hát thuê. Trong tương lai, anh chàng này sẽ tập trung phát triển Youtube với đam mê âm nhạc của bản thân. Hiện tại có rất nhiều khán giả đang mong chờ những ca khúc mộc mạc, chân chất của anh.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Giải trí khác

Lisa xác nhận comeback

Tối 6/6, Lisa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi đăng tải hình ảnh cho màn comeback của mình.