Chàng trai nhận cái kết bất ngờ khi lên mạng tìm cặp đôi lạ mặt "chụp ké" ảnh 2 năm trước

Hồng Ngọc
Lên mạng đăng vu vơ tìm cặp đôi lạ mặt xuất hiện trong bức ảnh của mình 2 năm trước, chàng trai không ngờ lại được CĐM chia sẻ rộng rãi như vậy.

Mới đây, một chàng trai ở thị trấn Duy Phường, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) tìm được bức ảnh của mình chụp từ 2 năm trước bị "phá đám" bởi một cặp đôi. Anh chàng này bỗng nảy ra suy nghĩ muốn biết tình trạng hiện tại của hai người kia nên đã đăng tải lên Douyin (TikTok bản Trung Quốc) đoạn video bức ảnh với nội dung: "Những người chung khung hình năm xưa, giờ các bạn thế nào rồi?".

Những tưởng chỉ đăng vu vơ vậy sẽ không có ai để ý tới nhưng clip của anh chàng lại thu hút đông đảo người dùng mạng. Đoạn clip được chia sẻ rộng rãi, cô gái xuất hiện trong bức ảnh đã đọc được lời nhắn nhủ và đáp lại: "Nhân duyên từ 2 năm trước, thật là may mắn".

Chàng trai nhận cái kết bất ngờ khi lên mạng tìm cặp đôi lạ mặt
Một chàng trai đã quyết định đăng tấm hình 2 năm trước của mình lên để biết những người cùng khung hình giờ ra sao rồi.

Được biết, bức ảnh được chàng trai chụp vào khoảng 18h30 phút ngày 14/10/2019 ở bến Thượng Hải. Khi đó, cả nhân vật chính và 2 nhân vật phụ đều đang đi du lịch ở Thượng Hải.

Cô gái xuất hiện trong tấm hình có nickname là A Mộng, đến từ thị trấn Bản Khê (Liêu Ninh, Trung Quốc). Nhớ lại hoàn cảnh lúc đó, cô cho biết trời vừa tạnh mưa nên rất đông người đều đổ ra bến Thượng Hải chụp ảnh, đất chật người đông nên khó tránh khỏi việc vô tình bị lọt vào khung hình của người khác.

A Mộng và gà bông của mình mải chụp ảnh selfie nên không để ý đến xung quanh. Chính vì thế, họ không có ấn tượng gì với chàng trai kia, cả đôi bên cũng không hề giao lưu với nhau. Phải cho đến khi một người bạn học gửi clip cho A Mộng thì cô mới biết có người tìm mình trên mạng.

Chàng trai nhận cái kết bất ngờ khi lên mạng tìm cặp đôi lạ mặt
A Mộng không hề biết mình bị lọt vào khung hình cho đến khi một bạn học của cô gửi clip cho. 

Không chỉ vô tình chụp ảnh cùng chàng trai lạ mặt, A  Mộng còn phát hiện trong năm ấy họ cùng đi xem concert của nam ca sĩ Vương Lực Hoành. Điều này khiến cô gái cảm thấy cả ba người rất có duyên với nhau dù không hề quen biết.

"Bản thân cảm thấy rất vui, bỗng chốc 2 chúng tôi như được quay trở lại khoảng thời gian 2 năm trước. Cảm giác chúng tôi và anh ấy giống như những người bạn đã thân thiết từ lâu", A Mộng chia sẻ.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bài liên quan

Bài Vui - Độc - Lạ khác

Lên rừng chứng kiến những điều khó tin

Nếu được sở hữu cánh cửa thần kỳ của Doraemon, bạn sẽ chọn nơi nào trên Trái Đất xinh đẹp này là điểm đến đầu tiên? Dù muốn lên rừng hay xuống biển, thì thế giới bao la của chúng mình vẫn còn rất nhiều điều kỳ diệu, xứng đáng được con người khám phá và chiêm ngưỡng đó!