Chàng trai trẻ "biến" tâm thư của thầy giáo thành bộ tranh dễ thương

11:03 31/03/2020

Một chuyên viên thiết kế đồ họa biến thông điệp của thầy giáo thành truyện tranh với hình minh họa vô cùng bắt mắt và gần gũi.

 

Chàng trai trẻ

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh lùi thời gian nghỉ của sinh viên đến khi có thông báo mới.

Chàng trai trẻ

Khoảng thời gian này, PGS.TS Nguyễn Văn Thuận (Trưởng khoa Công nghệ Sinh học - trường Đại học Quốc tế) viết những dòng nhắn nhủ gửi đến sinh viên và đăng trên trang Facbook cá nhân của mình.

Chàng trai trẻ

"Thầy biết rằng các bạn sinh viên rất mong ngóng trở lại nhưng học tập là công việc suốt đời, sức khỏe mất đi thì khó tìm lại được. Thời gian này, sinh viên hãy cố gắng dành nhiều thời gian học hỏi kỹ năng mới và dành thật nhiều thời gian quan tâm bên gia đình", thầy Thuận chia sẻ.

Chàng trai trẻ

Trước những dòng tâm sự đó, bạn trẻ Lê Đức Phú Quang (SN 1995) là chuyên viên thiết kế đồ họa của của trường đã dùng nét vẽ của mình để biến thông điệp trở nên gần gũi và dễ hiểu hơn.

Chàng trai trẻ

Những lời nhắn được chuyển thể thành tranh truyện kèm theo hình minh họa bắt mắt và gần gũi.

Chàng trai trẻ

Về ý tưởng thực hiện, Phú Quang cho biết, anh cảm nhận được tình cảm của một người thầy muốn chăm lo, động viên học trò của mình nên thực hiện bộ tranh để lan tỏa lời thầy nhắn gửi.

Chàng trai trẻ

Được biết, Phú Quang hoàn thiện bộ tranh trong vòng 5 ngày.

(theo vtc.vn)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều