Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 1

Đỗ Nhật Trường (20 tuổi, quê Phan Thiết) đang tham gia bộ phim dành cho tuổi teen Chàng trai của em. 9X có ngoại hình thu hút, giọng ca ngọt ngào, khả năng diễn xuất và sáng tác nhạc.

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 2

Nhật Trường được khán giả hâm mộ đặt cho biệt danh "Nam thần học đường", hay "Soái ca ngôn tình" .

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 3

Thời học trò, 9X nổi tiếng với nhiều giải thưởng về âm nhạc. Đến vai diễn trong phim "Chàng trai của em", Nhật Trường được người hâm mộ chú ý.

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 4

Chàng trai rời Phan Thiết lên Sài Gòn học tại trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn. Vì lịch quay phim thường xuyên, cậu tạm thời bỏ dở việc học, dành thời gian tham gia môn nghệ thuật thứ bảy. Sắp tới, nam sinh muốn quay lại trường để trau dồi kiến thức và kỹ năng diễn xuất chuyên nghiệp. 

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 5

Không chỉ có tài diễn xuất, Trường còn sở hữu giọng ca ngọt ngào cùng khả năng sáng tác nhạc. "Nam thần" từng cover nhiều ca khúc của Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh..., thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội.

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 6

Nhật Trường cho hay tính cách của cậu khác nhìều so với nhân vật trong phim. Ngoài đời, 9X hài hước, mê game như bao nam sinh khác. Cậu bảo khá bất ngờ vì hình ảnh lạnh lùng của mình trên màn ảnh được nhiều khán giả ủng hộ.

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 7

Nhật Trường tâm sự 9X ngại ngùng khi nhiều người gọi là "Soái ca", hay "Nam thần học đường". Chàng trai cho rằng mình chưa có nhiều thành tích nổi bật, luôn cần nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật.

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 8

Chàng trai 20 tuổi tiết lộ chưa có bạn gái và không đòi hỏi quá cao về tiêu chuẩn người yêu. Cậu muốn tìm kiến một cô gái thông minh, biết thông cảm, sẻ chia và chăm lo cho gia đình. 

Chàng trai Việt có biệt danh 'Nam thần học đường' 9

Facebook của Nhật Trường hiện thu hút hơn 200.000 lượt theo dõi. Fan của nam sinh điển trai phần lớn là các cô gái. Sắp tới, Nhật Trường có thể tham gia nhiều bộ phim truyền hình để học hỏi kinh nghiệm và phát triển sự nghiệp theo con đường nghệ thuật. 

Theo Zing