Hiện nay bài hát “Old Town Road” của chàng rapper trẻ tuổi Lil Nas đang là cái tên gây bão suốt những ngày qua trên bảng xếp hạng âm nhạc Billboard Hot 100. Bài hát đã đạt kỷ lục đứng đầu bảng xếp hạng này trong liên tiếp 16 tuần, ngang bằng với kỷ lục của “One Sweet Day” và cả siêu phẩm “Despacito” khuấy đảo cả thế giới một thời.

Để luôn duy trì được sức nóng của mình, Lil Nas liên tục tung ra những bản remix của bài hát cùng với một số vị khách mời đình đám như Bill Ray Cyrus, Diplo, Young Thug hay Mason Ramsey.

Và cái tên mới nhất trong dàn khách mời của Lil Nas chính là chàng trưởng nhóm tài năng của nhóm nhạc BTS – RM. Đây là một điều vô cùng bất ngờ đối với người hâm mộ hai nam ca sĩ bởi trước đó không hề có bất kỳ thông tin nào về màn kết hợp này được tung ra.

Thậm chí Lil Nas còn ưu ái thay đổi hẳn tên của bản remix này từ “Old Town Road” sang “Seoul Town Road”. Thành viên BTS, RM đã rap trọn vẹn phần lời 2 của ca khúc với phần lời được viết cho riêng anh. Người hâm mộ cũng tinh ý nhận ra con ngựa tím trong ảnh bìa của ca khúc là đại diện cho BTS.

Bản thu âm của “Seoul Town Road” được đăng tải vào ngày 24/7 (theo giờ địa phương) trên trang Youtube chính thức của Lil Nas, nhưng ngay sau đó không hiểu vì lý do gì mà bài hát đã bị xóa đi ngay lập tức (hoặc có thể được chuyển qua chế độ riêng tư).

Tuy nhiên hiện nay, bản remix đã được khôi phục lại chế độ bình thường và người hâm mộ có thể thưởng thức sự kết hợp tuyệt vời của hai chàng ca sĩ tài năng này.