Chuyện là mới đây trên Tiktok của Châu Bùi, "người chơi hệ soi" vừa phát hiện ra cô nàng đang bắt trend biến hình của Sơn Tùng. Là một fashionista hàng đầu nên mấy pha phối đồ và catwalk thần thái không thể làm khó được Châu Bùi nhà ta. Ấy vậy mà theo dõi đoạn video, dường như netizen chỉ chăm chăm để ý chiếc xe hồng của ai mà quen như xe của Binz thế này.

Châu Bùi bắt trend biến hóa giống Sơn Tùng nhưng đứng cạnh xe ai mà quen thế này - Ảnh 2
Châu Bùi không bỏ qua một trend hot nào trên Tiktok.

Khi xem qua đoạn clip, ai cũng nhận ra là chiếc xe này của Châu Bùi trong đoạn clip rất giống với một chiếc mà Binz sở hữu. Từ kiểu dáng màu sắc đến kết cấu của xe chẳng có điểm nào là khác biệt. Ngay lập tức, netizen đã liền trêu Châu Bùi ắt hẳn đã mượn xe của Binz để đánh dấu chủ quyền và chứng minh vị trí "nóc nhà" của ai kia một cách khéo léo ấy mà.

Châu Bùi bắt trend biến hóa giống Sơn Tùng nhưng đứng cạnh xe ai mà quen thế này - Ảnh 5
Chiếc xe của Châu Bùi rất giống với xe của Binz. 

Đối với những ai là tín đồ của những trào lưu trên TikTok thì cũng không quá lạ lẫm với giai điệu mà Châu Bùi sử dụng cho màn biến hóa của mình. Đây là đoạn nhạc viral từng được Sơn Tùng sử dụng cho màn nhấc máy "alo" thả thính các Sky cách đây không lâu. 

Châu Bùi bắt trend biến hóa giống Sơn Tùng nhưng đứng cạnh xe ai mà quen thế này - Ảnh 4
Châu Bùi bắt trend biến hình của Sơn Tùng trên Tiktok.

Tuy nhiên, nữ fashionista không hoàn toàn sử dụng "con beat" hệt như giọng ca Muộn Rồi Mà Sao Còn. Thay vào đó, giai điệu khúc cuối trong đoạn clip của cô đã được phối với một ca khúc khác để tạo nên cú twist cực bắt tai.

Trước đó, Châu Bùi cũng bị bị netizen "bắt bài" cố tình khoe ảnh "sống ảo" để check in, đánh dấu chủ quyền bên siêu xe màu hồng được cho là của Binz.

Châu Bùi bắt trend biến hóa giống Sơn Tùng nhưng đứng cạnh xe ai mà quen thế này - Ảnh 1
Châu Bùi bắt trend biến hóa giống Sơn Tùng nhưng đứng cạnh xe giống của Binz quá.

Đáng nói, chỉ ít phút sau khi khoe ảnh, Châu Bùi đã phải vội lên tiếng giải thích: "Xe này màu hồng nhạt mà các bác". Tuy nhiên, dân tình cho rằng Châu Bùi đang cố tình đánh lạc hướng để đỡ bị trêu, nhiều người còn lia lịa "spam" hình ảnh con xế quen thuộc của Binz bên dưới bài đăng của Châu Bùi để đối chứng. Chỉ qua chi tiết này cũng chứng minh cặp đôi đang viên mãn và ngày càng mặn nồng sau gần 1 năm bị soi chuyện hẹn hò.