Chuyện là mới đây trên kênh TikTok của Châu Bùi đã đăng tải đoạn clip bắt trend giai điệu mix giữa ca khúc bolero Duyên Phận và ca khúc quốc tế đình đám - Astronaut In The Ocean (Masked Wolf). Không biết vì lý do gì, Châu Bùi bỗng khóc và rơi nước mắt trong clip khiến các fan không khỏi tá hoả. Thế nhưng khi nhìn kỹ lại, hoá ra cô nàng đang diễn tả diễn biến tâm trạng cảm xúc khi cãi nhau với người yêu.

wc_1_2dep
Châu Bùi đăng clip trên Tiktok nhưng lại khóc khiến fan "tá hỏa".

Mở đầu clip, Châu Bùi nén nhịn sự ấm ức và rơi giọt nước mắt đầy đau lòng. Tuy nhiên, khi cãi nhau với người yêu lần thứ N, cô nàng lau vội nước mắt trong trạng thái đầy "cay cú" khiến nhiều người phải bật cười. Ngay lập tức, các fan đã thi nhau thắc mắc liệu rằng Binz đã làm gì để cô nàng phải đăng clip "dằn mặt" như thế này đây.

Châu Bùi mở đầu clip với gương mặt rất khó chịu.      Nhưng đến lần thứ N cô nàng bật cười khiến fan ngỡ ngàng.
Châu Bùi mở đầu clip với gương mặt rất khó chịu.
wc_3_2dep
Nhưng đến lần thứ N cô nàng bật cười khiến fan ngỡ ngàng.

Ngay sau khi clip vừa mới đăng tải, dân tình đã nhanh chóng "réo tên" Binz và hỏi "Anh làm gì khiến chị khóc thế này?". 

Binz nhanh chóng được fan 'triệu hồi'.
Binz nhanh chóng được fan "triệu hồi".

Hiện đoạn clip phiên bản gốc đang nhận được hơn 500 nghìn lượt thả tim và giai điệu này cũng đang có hơn 8 nghìn video khác do cộng đồng mạng thực hiện, trong đó có cô nàng Châu Bùi bắt trend cực nhanh.

Cô nàng Châu Bùi đã bắt trend cũng nhanh đấy chứ!
Cô nàng Châu Bùi đã bắt trend cũng nhanh đấy chứ!

Trước đó, Châu Bùi cũng đã từng "tung thính" nói "thích nhất Binz" khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Cụ thể là sáng 13/5, Châu Bùi đăng tải một bức ảnh, nhìn qua thì tưởng là ảnh selfie với dòng trạng thái hết sức bình thường, nhưng hoá ra không phải. Cô nàng viết: "Trong vườn nhà mình có rất nhiều cây, nhưng mình thích nhất là cây Bean" mà "Bean" thì đọc là "Binz" khiến fan hâm mộ vô cùng thích thú.

Châu Bùi đăng ảnh nói 'thích nhất Binz' nhưng sửa lại.      Cả hai liên tục có những màn 'tung thính' cực ngọt trên MXH khiến dân tình 'đứng ngồi không yên'.
Châu Bùi đăng ảnh nói "thích nhất Binz" nhưng sửa lại.
wc_9_2dep
Cả hai liên tục có những màn "tung thính" cực ngọt trên MXH khiến dân tình "đứng ngồi không yên".

Tuy nhiên, ngay sau đó cô nàng đã sửa lại mà không hiểu lí do gì? Có vẻ như cặp đôi này "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", không biết bao giờ mới chịu công khai cho dân tình biết đây?