Châu Bùi khiến báo chí Trung Quốc "trầm trồ" bởi câu chuyện "nổi loạn" năm cấp 3

Hồng Ngọc 08:59 15/03/2021

Không chỉ có tầm ảnh hưởng với giới trẻ trong nước, cái tên Châu Bùi còn xuất hiện nhiều lần trên các diễn đàn cũng như báo quốc tế.

Châu Bùi – cái tên có lẽ không ai không biết khi cô không chỉ là KOL, influencer có tiếng trên mạng xã hội mà còn biết đến như “người yêu tin đồn” của nam rapper đình đám Binz.

Bước sang tuổi 24, cô nàng dường như có cho mình những thứ mà khiến người khác nhìn vào phải xuýt xoa ao ước. Không chỉ có tầm ảnh hưởng với giới trẻ trong nước, cái tên Châu Bùi còn xuất hiện nhiều lần trên các diễn đàn cũng như báo quốc tế.

Châu Bùi khiến báo chí Trung Quốc

Kể từ khi debut cho đến hiện tại, Châu Bùi luôn được xem là cô nàng xinh đẹp gắn liền với hình ảnh cá tính. Phong cách của cô nàng ngày càng trưởng thành theo thời gian nhưng vẫn mang một chút gì đó cool ngầu, nổi loạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cô nàng sinh năm 1997 vốn đã có cá tính như vậy từ những năm cấp 3, khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chuyện này đã trở thành viral ở Trung Quốc sau khi tờ báo China Times đăng tải bài viết về cô nàng.

Bài viết về Châu Bùi được đặt tựa đề: "Hot girl 'nấm lùn' siêu giỏi, chỉ hơn 2 năm đã kiếm đủ tiền mua nhà". Xuyên suốt bài viết, tác giả không ngừng trầm trồ trước sức hút, cá tính mới lạ cũng như tài năng của cô.

Báo Trung Quốc dành rất nhiều lời khen ngợi cho Châu Bùi.

China Times giới thiệu Châu Bùi là một fashionista đến từ Việt Nam. Dù cao chưa đầy 1m60 nhưng hot girl sinh năm 1997 lại có khả năng trình diễn trước ống kính rất tuyệt vời. Cô chẳng thua kém bất cứ một người mẫu 1m70, 1m80 nào ở trên sàn runway.

Trang báo cũng trích lời của nhật báo New China - một trang báo khác từng viết về Châu Bùi và kể lại câu chuyện "nổi loạn" của cô nàng. Theo đó, Châu bắt đầu làm nghệ thuật từ những năm cấp 3 và gần như cô nàng đã dành toàn bộ thời gian cho việc học trang điểm và ăn mặc để rồi trở thành một influencer có tiếng ở tuổi đôi mươi.

Đam mê lớn nhất của Châu Bùi là thời trang và chính nó đã làm thay đổi cuộc đời cô.

Gia cảnh của Châu Bùi bình thường, cha mẹ vốn dĩ muốn cô chăm chỉ học hành nhưng niềm đam mê lớn nhất của Châu lại là thời trang. Không ngờ, chính niềm đam mê đó đã thay đổi cuộc đời cô gái này.

Các thương hiệu Âu Mỹ liên tục tìm Châu Bùi để hợp tác. Phong cách của cô thay đổi thường xuyên và cô có thể kiểm soát tốt mọi style. Đồng thời, Châu Bùi cũng được đánh giá cao trong khoản phối đồ.

Câu chuyện hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của mạng xã hội xứ Trung và các fan hâm mộ của Châu Bùi tại Việt Nam. Thế mới nói, hãy cứ tự tin theo đuổi ước mơ của mình, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và lời chỉ trích để nhận lấy những điều tuyệt vời xứng đáng.

Tin đọc nhiều