Thời gian qua Misthy đã có chuỗi Vlog thăm nhà người nổi tiếng, trong đó cô nàng streamer đã ghé thăm nhà Châu Bùi. Vlog này của Misthy nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ với không gian phòng ốc thoáng đãng nhà Châu Bùi cùng màn trò chuyện hài hước của hai cô nàng xinh đẹp.

 - Ảnh 6

Ngay sau đó Châu Bùi cũng trở lại làm khách khi ghé thăm không gian làm việc của Misthy. Theo đó Châu Bùi còn cùng Misthy bắt trend "Nhân sâm xé phay 2022" chất lừ khiến dân mạng vô cùng thích thú. Đáng chú ý là phong thái game thủ của Châu Bùi khi đeo tai nghe gaming rất chuyên nghiệp. Sau khi được dân mạng hỏi về lí do thăm nhà Misthy thì Châu Bùi cũng bật mí rằng sang để nhờ đàn chị hướng dẫn chơi game.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Qua đoạn clip này rất nhiều người nhận ra rằng Châu Bùi rất có khả năng làm streamer. Cùng với đó cô còn có một người chị tận tình hướng dẫn như Misthy thì ngày làm streamer chắc sẽ không còn xa nữa.

"Nhìn Châu Bùi ra dáng game thủ lắm nha.

Biết đâu sau này Châu Bùi lại thành streamer chuyên nghiệp cũng nên.

Nhìn Misthy và Châu Bùi chất lừ luôn, rất quý hai chị." - Một số cư dân mạng bình luận.

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Được biết, Châu Bùi tên đầy đủ là Bùi Thái Bảo Châu sinh năm 1997 tại Hà Nội. Gia đình muốn cô chăm chỉ học hành nhưng cô chỉ đam mê thời trang, không ngờ, đam mê khi đó lại có một sự thay đổi lớn đối với cô nàng. Sau bao năm nỗ lực hiện tại cô đã trở thành một biểu tượng thời trang được giới trẻ yêu mến và săn đón. Dù mới bước vào tuổi 25 nhưng cô nàng đã có được thành công đáng mong đợi và sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

 - Ảnh 6

Tuy sở hữu chiều cao khiếm tốn nhưng Châu Bùi lại có gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng thọn gọn, bởi vậy, các thương hiệu Âu Mỹ liên tục tìm cô để hợp tác. Phong cách của Châu Bùi cũng thay đổi rất thường xuyên và cô luôn có thể kiểm soát tốt mọi style. Cô nàng này cũng được đánh giá khá cao trong khoản phối đồ cực chất.