Dù đã yên bề gia thất và độ tuổi đã ngoài tứ tuần, Châu Kiệt Luân vẫn có sức hút mãnh liệt với khán giả ở nhiều nước. Nam nghệ sĩ từng được đánh giá là người kiếm được tiền nhiều nhất ở làng giải trí Hoa ngữ.

Thu nhập của Châu Kiệt Luân có được từ các hoạt động lưu diễn, tiền tác quyền âm nhạc cũng như các dịch vụ quảng cáo. 

Châu Kiệt Luân thăm trụ sở Riot, thế lực Tốc Chiến mới sắp xuất hiện? - Ảnh 1
Châu Kiệt Luân, "Ông hoàng nhạc pop" xứ Đài thăm trụ sở Riot ở LA, Hoa Kỳ.

 

Gần đây, Fanpage quốc tế của LMHT: Tốc Chiến, game MOBA bóm tấn trên di động do Riot hậu thuẫn đã đăng tải hình ảnh về giọng ca 42 tuổi. Cụ thể, phía quản trị viên Fanpage này hé lộ việc Châu Kiệt Luân đã giành những giờ phút giải trí với Tốc Chiến khi thăm trụ sở của Riot ở Los Angeles.

Châu Kiệt Luân thăm trụ sở Riot, thế lực Tốc Chiến mới sắp xuất hiện? - Ảnh 2
Châu Kiệt Luân thăm trụ sở Riot, thế lực Tốc Chiến mới sắp xuất hiện? 

 

Bình luận về những hình ảnh do Riot Games chia sẻ, một số game thủ suy đoán Châu Kiệt Luân đang có dự án hợp tác cùng Tốc Chiến. Điển hình như việc tham gia MV quảng cáo hoặc là trình diễn ở giải đấu CKTG 2021 của Tốc Chiến - Horizon Cup.

Thậm chí, một số fan còn cho rằng Châu Kiệt Luân đang tính đầu tư vào mảng Tốc Chiến với một team Esports do mình hậu thuẫn. Trong quá khứ, Châu Kiệt Luân không giấu diếm việc bản thân là tín đồ của LMHT.

Châu Kiệt Luân thăm trụ sở Riot, thế lực Tốc Chiến mới sắp xuất hiện? - Ảnh 3
Châu Kiệt Luân được dự đoán sẽ trình diễn ở giải đấu CKTG 2021 của Tốc Chiến - Horizon Cup.

 

Bên cạnh việc trình diễn tại CKTG 2017 thì nam nghệ sĩ từng góp sức kiến lập nên đội LMHT chuyên nghiệp - J Team tại giải đấu khu vực PCS. 

Cho những ai chưa hay, PCS là viết tắt của Pacific League Championship Series (Giải đấu LMHT khu vực Thái Bình Dương). Giải quy tụ các đội tuyển đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và 5 quốc gia Đông Nam Á là Thái Lan, Philippines, Indonesia, Malaysia, Singapore.