Tập 14 của “Chạy đi chờ chi” lên sóng, người giành được chiến thắng cuối cùng của “Cuộc đua tìm lại siêu năng lực bị đánh mất” chính là Đông Nhi. Song Luân dù rất cố gắng nhưng vẫn thua dưới tay sếp của mình.

Đông Nhi giành chiến thắng trước Song Luân.

Trong tập này, các thành viên được dịp đến Vinpearl Land Nha Trang và tham gia các thử thách tại đây. Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, tập này đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho người xem. Nhưng chỉ khán giả cười thôi, chứ các thành viên thì phải khóc thét lên ấy chứ. Những trò chơi cảm giác mạnh vẫn luôn là những thử thách khó nhằn đối với các thành viên.

Biểu cảm để đời của BB Trần khi phải chơi trò chơi cảm giác mạnh

Trấn Thành cũng không thoát khỏi việc bị đem ra chế thành meme.

Đôi bạn thỏ đen - thỏ trắng dắt tay nhau cùng chịu hình phạt.

Đừng chơi nữa ...

... Jun mệt rồi.

Bé Bỉnh đã làm gì nên tội mà "kẻ mạnh" Trương Thế Vinh nỡ xé áo bé.

Màn hóa trang thần sầu của "Thánh chơi dơ" BB Trần.

BB Trần vẫn luôn là thành viên chủ chốt trong "Hội chơi dơ", nhưng lần này có vẻ như thần phản bội đã không phù hộ BB nữa rồi. Mỗi khi các thành viên trong đội gặp nguy hiểm, BB Trần sẽ không ngần ngại chạy thoát thân đầu tiên, tuy nhiên sự láu cá này của anh đã bị Đông Nhi bắt bài. Cô hợp lực cùng Song Luân xé bảng tên BB Trần khiến BB phải thốt lên một câu ai oán "Tui đã trụ đến cuối cùng, nhưng cuối cùng thì tui bị chị Đông Nhi phản bội."

Ai khóc nỗi đau này cho BB Trần.

Chiến thắng chung cuộc thuộc về Đông Nhi và đồng đội, phần thưởng cho họ là một chuyến nghỉ dưỡng tại Vinpearl