“Chạy đi chờ chi” hiện đang là chương trình thực tế hot nhất tại Việt Nam. Không thể phủ nhận được rằng làn sóng “Chạy đi chờ chi” đã lan khắp toàn quốc. Đội ngũ ekip chuyên nghiệp, dàn cast hài hước, đáng yêu cùng kịch bản chương trình hấp dẫn là những chìa khóa dẫn đến thành công của chương trình này.

Dàn cast tuyệt phẩm của "Chạy đi chờ chi".

Trải qua hơn 3 tháng phát sóng, đến nay chương trình đã dần đi đến hồi kết của mùa 1. Và có vẻ như trận chiến cuối cùng luôn là trận chiến căng thẳng nhất, trailer tập 15 mới được tung ra của “Chạy đi chờ chi” là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

“Voi biển” Trương Thế Vinh vốn được mệnh danh là “kẻ mạnh” của “Chạy đi chờ chi” bởi thân hình khá lực lưỡng và sức khỏe tốt nhất nhóm. Tuy nhiên do tính cách anh quá hiền lành nên hầu như lần nào cũng không thể trở thành người chiến thắng chung cuộc. Vậy mà lần này anh lại có vẻ vô cùng quyết tâm, lại còn “dằn mặt” các thành viên còn lại “Mai mà gặp, anh xé, mọi người đừng có trách anh nha” cùng với nụ cười tự tin và tiếng bẻ khớp tay răng rắc khiến các thành viên nghe xong mà phải run rẩy.

“Chạy đi chờ chi” tập cuối: Ai sẽ trở thành “kẻ mạnh nhất” ? 2

Có vẻ như tập cuối cùa “Chạy đi chờ chi” mùa một vô cùng kịch tính. Cả “Át chủ bài” Lan Ngọc và “Thánh chơi dơ” BB Trần đều để lộ biểu cảm vô cùng ngạc nhiên, hốt hoảng. Lan Ngọc có vẻ như đã bị ai đó phản bội và xé mất bảng tên. Cô dường như không thể tin được.

Lan Ngọc không thể tin mình bị phản bội.

Sau khi tìm kiếm lại siêu năng lực bị đánh mất ở tập 14, có vẻ như mỗi thành viên sẽ có riêng cho mình một sức mạnh đặc biệt để đối đầu với nhau. Để trở thành “kẻ mạnh nhất” ai cũng vô cùng quyết tâm.

Ai cũng quyết tâm.

Kết thúc mùa một của “Chạy đi chờ chi”, ai sẽ trở thành “kẻ mạnh nhất” ? Cùng chờ đón tập 15 phát sóng vào 19h30 ngày 20/7 tới đây để biết nhé.