Chè đậu đỏ cháy hàng ngày thất tịch 1

Chè đậu đỏ trang trí đẹp mắt bán khá chạy trong ngày Thất tịch

"Tương truyền đậu đỏ là đậu tương tư, ai mà chưa có ý trung nhân thì ăn đậu đỏ vào ngày Thất Tịch (7/7 âm) để cầu được lang quân như ý, còn đơn phương thì cầu sớm ngày được đối phương hồi đáp, còn nếu đã có người yêu thương thì sẽ có một kết thúc viên mãn". Những thông điệp về đậu đỏ ngày Thất tịch lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội đã khiến giới trẻ háo hức, đằng nào cũng là ăn, ăn thử chén chè đậu đỏ vừa ngon lại có cơ hội thoát ế thì tội gì không ăn.

Và chỉ sáng ra cộng đồng mạng đã kêu trời khi chè đậu đỏ "cháy hàng trên mọi mặt trận".

 

Chè đậu đỏ cháy hàng ngày thất tịch 2

Các mặt hàng liên quan tới chè đậu đỏ trên các app mua hàng online đều báo "hết hàng" khiến dân mạng chao đảo kêu trời.

Chè đậu đỏ cháy hàng ngày thất tịch 3

Dân mạng thi nhau đi mua chè đậu đỏ, trà sữa đậu đỏ, cùng những món có liên quan tới đậu đỏ để mong thoát ế thật nhanh trong năm nay. Các chị em bạn dì cũng thi nhau nhắc tên những người bạn thân thiết trong các bài viết về đậu đỏ không ngoài mục đích mong họ có đôi có cặp sau tháng Ngâu này.

Chè đậu đỏ cháy hàng ngày thất tịch 4

Dù vậy, nhiều người vẫn than thở năm ngoái chắc ăn ít nên không linh nghiệm, năm nay ăn cả nồi mới được; năm ngoái ăn cả vại chè mà không ăn thua,...

Chè đậu đỏ cháy hàng ngày thất tịch 5

Nhiều bạn trẻ động viên nhau khi đậu đỏ cháy hàng, ăn tạm đậu đen được không?

Không cần biết chè đậu đỏ có thực sự hiệu nghiệm giúp các FA thoát ế hay không, thế nhưng trước hết trào lưu của giới trẻ cũng giúp các cửa hàng chè tăng thêm thu nhập trong tháng Vu lan này.

(theo infonet)