Mới đây, show thực tế của Philippines "Home Sweetie Home" đã phải gửi lời xin lỗi chính thức đến fan của Super Junior vì một phút bẩn cẩn của những gương mặt tham gia trong chương trình.

Cụ thể trong một tập phim quay ở Seoul, Hàn Quốc, các thành viên tham gia đã thảo luận về các xu hướng mới khi một người trong số họ được hỏi có muốn xem Super Junior hay không. Câu trả lời được hiện lên màn hình là "Họ đã lỗi thời rồi! BTSmới là xu hướng hiện nay".

Biểu cảm khó coi của các thành viên khi nhắc đến Super Junior và cho rằng BTS mới là xu hướng.

Sau khi tập phim này được phát sóng, cư dân mạng đã vô cùng tức giận với chương trình này, đặc biệt là fan của Super Junior. Họ cho rằng phía sản xuất chương trình đã so sánh một cách vô lý giữa 2 nhóm nhạc khác thế hệ, nhất là khi Super Junior đã hoạt động được 13 năm và có thể xem như 1 huyền thoại:

- Tôi có xem tập "Home Sweetie Home" hôm qua. Tôi không phải fan của SuJu nhưng cũng có yêu mến họ và luôn tôn trọng họ. Họ thực sự là một huyền thoại. "Eww"? "Lỗi thời"? Các bạn đã đụng nhầm fandom rồi đấy!

- Tôi thực sự thất vọng với cách "Home Sweetie Home" đối xử với Super Junior đấy!

Fan tức giận khi Super Junior bị gọi là "lỗi thời".

Chính vì vậy, "Home Sweetie Home" đã phải đăng tải lời xin lỗi đến các fan của Super Junior: "Chúng tôi xin lỗi vì cuộc đối thoại trong tập phát sóng ngày 22 tháng 12 đã khiến người hâm mộ của Super Junior bức xúc. Chúng tôi rất trân trọng SuJu và hiểu rằng họ là một trong những nhóm nhạc đầu tiên mang làn sóng Kpop đến với Philippines. Đáng ra chúng tôi phải tri ân họ nhưng chúng tôi đã không sử dụng cách nói tốt hơn nên sự cố đáng tiếc này đã xảy ra. Chúng tôi thực sự hối tiếc về sai lầm và đó là kinh nghiệm xương máu cho toàn bộ ê-kíp. Chúng tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn trong những tập tiếp theo. Giáng sinh vui vẻ!".

Lời xin lỗi từ nhà sản xuất.

Theo Trí thức trẻ