Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi sửng sốt trước đoạn clip của cặp mẹ con người Hàn Quốc chênh nhau 24 tuổi. Trong clip, hai người cùng thực hiện trend vũ đạo trên giai điệu ca khúc Renai Circulation của Lizz Robinett.

Theo đó, cặp mẹ con này khoe trọn được vẻ rạng rỡ, xinh đẹp trước ống kính và thực hiện những động tác vũ đạo của điệu nhảy được gọi là Ladidida. Nhưng điểm đáng chú ý không phải là điệu nhảy mà chính là dòng chữ "Mom (44) - Daughter (20)" (dịch là mẹ 44 - con gái 24).

Đoạn clip của hai mẹ con người Hàn Quốc chênh nhau 24 tuổi khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Nếu như không có dòng chú thích này, chắc hẳn tất cả mọi người đều nghĩ rằng đây là một cặp chị em. Việc người mẹ sở hữu nhan sắc như gái đôi mươi đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Thậm chí, có một số còn bày tỏ sự hoài nghi của mình.

Nhiều người bất ngờ trước nhan sắc như gái đôi mươi của người mẹ.

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã nhận về 4 triệu lượt thả tim và hơn 22,3 triệu view trên ứng dụng video. Dưới clip, một số cư dân mạng đã để lại bình luận: "Ai nói rằng đây không phải là sự thật đi, khó tin quá", "Trời đất, nhìn như hai chị em ý. Ai tin là mẹ con chứ", "Phong cách của người mẹ nhí nhảnh và sành điệu hơn hẳn cô con gái".

Cư dân mạng phần lớn đều tỏ ra ngạc nhiên, không tin rằng người mẹ lại trẻ đến vậy.

Về trend giai điệu ca khúc được hai mẹ con thực hiện, đây là ca khúc Renai Circulation phiên bản cover bằng tiếng Anh do Lizz Robinett thể hiện. Ca khúc này lên sóng vào tháng 10/2012 nhưng cho đến thời điểm hiện tại bỗng gây sốt trở lại.