Thanh Hằng là một siêu mẫu đình đám của làng mẫu Việt, cô là đàn chị đã dẫn dắt và nâng đỡ rất nhiều đàn em vào nghề và giúp họ tạo dựng sự nghiệp, thương hiệu cá nhân. Bên cạnh hoạt động chuyên môn, cuộc sống thường ngày hay cơ ngơi của Thanh Hằng cũng là  vấn đề được nhiều người hâm mộ quan tâm. 

 - Ảnh 6

Mới đây, nữ siêu mẫu đã đăng tải hình ảnh nhà mới của mình lên trang cá nhân khiến người người trầm trồ về độ chịu chơi của mình. Cụ thể, siêu mẫu Thanh Hằng đăng tải hình ảnh bản vẽ 3D thiết kế nhà phần bên ngoài của mình, kèm theo đó là dòng mô tả ngắn:  "Cho năm mới... Chăm chỉ lắm Hằng". Ngoài ra “chị đại” còn chia sẻ thêm một số hình ảnh đi tham quan giám sát việc xây dựng nhà cửa của mình. 

 - Ảnh 6

Có thể thấy nhà mới của Thanh Hằng sắp hoàn thành, phần thô gần như đã xây dựng xong, chỉ còn khâu hoàn thiện. Chưa biết trong nhà, thiết kế, nội thất ra sao nhưng chỉ nhìn bản thiết kế với tổng thể hình dáng của ngôi nhà có hình chữ H cũng đủ thấy độ chịu chi của nữ siêu mẫu. Bởi tính riêng chi phí thiết kế, bản vẽ 3D chi tiết của ngôi nhà này đã được dự đoán khoảng vài trăm triệu. 

 - Ảnh 6

Việc sở hữu căn biệt thự độc lạ, đắt đỏ này là hoàn toàn nằm trong tầm tay của Thanh Hằng bởi cô là một nữ siêu mẫu đã có nhiều năm hoạt động trong nghề, thường xuyên tham nhiều chương trình truyền hình và các show diễn thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế. Ngoài ra cô còn mở trung tâm đào tạo người mẫu tại Việt Nam. 

 - Ảnh 6
 - Ảnh 6

Mới chỉ đăng tải diện mạo bên ngoài mà cơ ngơi của Thanh Hằng đã thu hút sự chú ý lớn của các fan, nhiều người cho rằng nhà mới của Thanh Hằng nhìn rất giống studio, thậm chí là mang hơi hướng như những công ty giải trí Hàn Quốc. Nếu bạn tò mò bên trong như thế nào hãy cùng theo dõi và đón chờ những thông tin mới nhất từ chúng mình nhé! 

 - Ảnh 6