Kể từ màn debut với ca khúc Từ hôm nay, Chi Pu luôn trở thành một đề tài khiến CĐM tranh cãi. Gần đây nhất là màn "lỡ tay" của cô nàng khi chia sẻ bài viết nhận mình là "ca sĩ toàn năng" khiến netizen chú ý và để lại loạt bình luận "cà khịa cực gắt". Tuy nhiên, niềm đam mê ca hát vẫn luôn sục sôi trong Chi khi mới đây, trong buổi livestream gần nhất, Chi Pu thông báo chuẩn bị comeback sau đã khiến ai nấy đều bất ngờ.

Chi Pu ấn định thời gian ra bài mới, dân tình thắc mắc:
Chi Pu livestream thông báo thời gian ra bài mới.

Cụ thể, trong buổi livestream, Chi Pu chia sẻ về những câu chuyện gần đây trong cuộc sống của mình. Và đáng chú ý nhất là khi Chi Pu đề cập đến chuyện comeback với sản phẩm âm nhạc. Cô cho biết các Sunny (tên fandom của Chi Pu) đã hối mình rất nhiều, lâu rồi chưa ra bài mới. 

Chi Pu ấn định thời gian ra bài mới, dân tình thắc mắc:
Trong thời gian phải nghỉ ở nhà, Chi Pu rất nhớ các fan.

Và đứng trước sự thúc giục này của fan, Chi Pu cũng cho biết là đợi tình hình ổn định hơn, sẽ sớm sớm ra mắt bài hát mới để người hâm mộ có nhạc mới để nghe. Cô cũng cho biết khi tình hình ổn chắc chắn sẽ gặp fan. Nếu không có show hát hò cũng sẽ kiếm một hoạt động nào gặp nhau vì đã rất nhớ fan của mình. 

Chi Pu ấn định thời gian ra bài mới, dân tình thắc mắc:
Chi Pu sẽ gặp các fan trong thời gian sớm nhất đó nha.

Ngay lập tức thông tin này cũng khiến không ít người bất ngờ thậm chí là trầm trồ vì ý định comeback của Chi Pu. Không ít người đã khuyên cô nàng không nên ra thêm bất kì ca khúc "sóng gió" nào nữa.

Chi Pu ấn định thời gian ra bài mới, dân tình thắc mắc:
CĐM còn khuyên Chi Pu đừng vội comeback.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hy vọng rằng trong thời gian qua Chi Pu đã chăm chỉ cải thiện giọng hát của mình mới tự tin comeback như vậy. Ngoài giọng hát có chút vấn đề thì cũng không thể phủ nhận được rằng Chi Pu rất chịu khó đầu tư cho sản phẩm của mình. Hy vọng với màn comeback lần này, Chi sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.